Kyocera DuraForce Pro độ bền quân đội, camera kép, dùng thay action-cam

Chia sẻ
Kyocera vừa giới thiệu chiếc điện thoại DuraForce Pro với những tính năng nổi trội như camera kép, tương thích ngàm Go Pro và chống bụi chống nước và đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810.

Kyocera DuraForce Pro độ bền quân đội, camera kép, dùng thay action-cam ảnh 1
Theo phong cách đặc trưng của Kyocera, DuraForce Pro có vẻ ngoài dữ dằn với nhiều đường nét góc cạnh tạo hình khối nổi ở cả mặt trước và sau máy.

Mặt lưng máy là nơi bố trí cụm camera kép theo chiều dọc với một camera độ phân giải 13MP và chiếc còn lại có góc siêu rộng 135º. Hệ thống máy ảnh này có vài chế độ chụp đặc thù như: dưới nước, slow-motion, thể thao và time lapse. Với tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810, DuraForce Pro có thể chống bụi, chống sốc, chống rung lắc, nhiệt độ cao, mưa lớn, áp suất thấp, bức xạ mặt trời, sương muối, ngâm nước, sốc nhiệt và băng tuyết.

Kyocera DuraForce Pro độ bền quân đội, camera kép, dùng thay action-cam ảnh 2
Chưa dừng lại ở đó, Kyocera cho biết DuraForce Pro sẽ tương thích với các ngàm lắp camera hành động phổ biến hiện hành. Tuy hãng này không chỉ đích danh, nhưng với mức độ phổ dụng rất cao, chắc chắn ngàm GoPro sẽ được hỗ trợ, điều này giúp khách hàng tận dụng được những phụ kiện đang có sẵn hay mua mới với giá rẻ mà không gặp khó khăn về chuẩn lắp ghép. Rõ ràng, với cấu trúc ngàm này kết hợp camera góc 135º và chuẩn độ bền quân đội, smartphone của Kyocera có khả năng cạnh tranh trực tiếp và hiệu quả với các camera hành trình độ phân giải full-HD.
Kyocera DuraForce Pro độ bền quân đội, camera kép, dùng thay action-cam ảnh 3
Về cấu hình, DuraForce Pro được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải full-HD, chip SnapDragon 617, 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Máy có cảm biến vân tay tích hợp ở nút nguồn, nút riêng Push to Talk làm bộ đàm, cho phép điều khiển màn hình dưới nước và tích hợp pin 3.240mAh hỗ trợ sạc không dây và chuẩn sạc nhanh QuickCharge 2.0. Máy có loa ngoài 100dB và chạy Android 6.0 Marshmallow.

Kyocera chưa công bố giá và thời điểm bán sản phẩm.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục