iPhone X vỏ titan mạ vàng cho đặt trước giá 4.500 USD

Chia sẻ
Mặc dù chưa bán ra nhưng công ty Caviar của Nga đã cho đặt trước chiếc iPhone X bản đặc biệt vỏ titan mạ vàng với mức giá 4.500 USD.

iPhone X vỏ titan mạ vàng cho đặt trước giá 4.500 USD ảnh 1
Phải đến đầu tháng 11, những chiếc iPhone X đầu tiên mới đến tay khách hàng, nhưng nếu khách hàng thấy sự thay đổi của iPhone X vẫn là chưa đủ thì có thể chuyển hướng đặt hàng sang một phiên bản đặc biệt do một công ty Nga có tên Caviar chế tác.
iPhone X vỏ titan mạ vàng cho đặt trước giá 4.500 USD ảnh 2
iPhone X vỏ titan mạ vàng cho đặt trước giá 4.500 USD ảnh 3
iPhone X vỏ titan mạ vàng cho đặt trước giá 4.500 USD ảnh 4
Đó là một chiếc iPhone X có vỏ làm bằng titan siêu bền bỉ, loại vật liệu để sản xuất máy bay chiến đấu MiG-35, bệ phóng tên lửa Satan ICBM và xe tăng T-14. Những viên đá Seymchan lấy từ các mảnh thiên thạch rơi xuống vùng Magadan, Nga cũng được đính lên sản phẩm. Cuối cùng, Caviar còn cho phép khách hàng tùy biến một số chi tiết bề ngoài của iPhone X. Ví dụ như mặt sau in hình lá cờ tổ quốc, khuôn mặt của Tổng thống Donald Trump hay Vladimir Putin, tất cả đều được mạ vàng.
iPhone X vỏ titan mạ vàng cho đặt trước giá 4.500 USD ảnh 5
iPhone X vỏ titan mạ vàng cho đặt trước giá 4.500 USD ảnh 6
iPhone X vỏ titan mạ vàng cho đặt trước giá 4.500 USD ảnh 7
Chính vì sự xa xỉ đến từ độ độc của nguyên liệu mà iPhone X bản đặc biệt này có giá lên tới 4.500 USD (khoảng 103 triệu đồng), ngoài ra công ty này còn chế tác cả iPhone 8/8 Plus với giá khoảng 3.000 USD. Hiện tại có 5 thiết kế để lựa chọn, lấy ý tưởng từ dầu mỏ, núi lửa, thiên thạch, lông chồn "black diamond" và vàng hổ phách.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục