iPhone 8 đang tăng tốc để ra mắt trong năm 2017

Chia sẻ
Đã có tin đồn iPhone 8 sẽ ra mắt vào năm sau, tuy nhiên một số nguồn tin vừa cho biết model đặc biệt vẫn sẽ được tung ra trong năm 2017.
iPhone 8 đang tăng tốc để ra mắt trong năm 2017 ảnh 1
Ảnh minh hoạ - nguồn Internet.
Báo cáo mới nhất từ Economic Daily News cho biết không có sự chậm trễ hay vướng mắc gì với tiến trình phát hành iPhone 8 trong năm 2017. Các nhà cung ứng linh kiện cho iPhone 8 (iPhone Pro) đã sẵn sàng để sản xuất vào tháng sau.

Trong một diễn biến khác, Sout China Morning Post cũng cho biết Foxconn sẽ là nhà sản xuất duy nhất được Apple giao phó mẫu iPhone 8 với màn hình OLED 5,8 inch dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay. Hai phiên bản iPhone 7s và 7s Plus dùng màn hình LCD với kích thước lần lượt 4,7 và 5,5 inch sẽ ra mắt vào quý III/2017. Ngoài việc sử dụng màn hình OLED, phiên bản iPhone đặc biệt còn có mặt trước sau đều phủ gương, được trang bị thêm tính năng nhận diện khuôn mặt 3D, camera chính hỗ trợ thực tế ảo, sạc không dây và có giá lên tới 1.000USD.

Ngoài Foxconn, công ty chip bán dẫn Đài Loan TSMC sẽ bắt đầu sản xuất chip Apple A11 vào ngày 10/6 và bắt đầu vận chuyển ra khỏi nhà máy từ nửa cuối tháng 7/2017. Các nhà sản xuất linh kiện khác bao gồm: hệ thống âm thanh AAC, mô-đun camera của ASM Pacific & Largan Precision, bảng mạch Flexium Interconnect, vỏ của Catcher Technology, màn hình LCD của Sharp và JDI, mô-đun âm thanh của tập đoàn GoerTek, tấm gương cho màn cảm ứng thuộc về Lens Technology, Luxshare Precision sản xuất sạc không dây và Samsung Display - màn hình OLED... cũng đang gấp rút hoàn tất giai đoạn chuẩn bị để tiến hành sản xuất.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục