iPhone 8 bất ngờ xuất hiện không sexy như Galaxy S8

Chia sẻ
Sau nhiều tin đồn và ảnh dựng, mới đây những bức ảnh thực tế đầu tiên của iPhone 8 đã xuất hiện, không gợi cảm như Galaxy S8.

iPhone 8 bất ngờ xuất hiện không sexy như Galaxy S8 ảnh 1

Những hình ảnh thực tế được đăng tải trên trang Twitter của Benjamin Geskin cho thấy chiếc iPhone 8 có thiết kế khá trùng khớp với những tin đồn rò rỉ trước đó. Từ cụm camera kép bố trí dọc thay vì ngang như iPhone 7 Plus cho đến bỏ nút Home ở mặt trước. Máy sở hữu cấu trúc kim loại kết hợp kính với kiểu dáng bo tròn gợi nhớ đến iPhone 3GS.

iPhone 8 bất ngờ xuất hiện không sexy như Galaxy S8 ảnh 2

Tuy ảnh thực tế được chụp với kỹ thuật hạn chế nhưng chúng cũng cho thấy mẫu iPhone 8 có khung viền kim loại bóng loáng và mặt kính 2,5D, không tạo được ấn tượng tinh tế hay cuốn hút như những mẫu iPhone trước đây. Ngoài ra, trên những hình ảnh này cũng không thấy cảm biến Touch ID ở mặt lưng iPhone 8 như vài tin đồn gần đây.

iPhone 8 bất ngờ xuất hiện không sexy như Galaxy S8 ảnh 3

Nhiều khả năng đây là một trong số những nguyên mẫu của iPhone 8 chứ chưa phải thiết kế cuối cùng (không thấy xuất hiện lô-gô quả táo cắn dở). Câu trả lời chỉ có thể được tiết lộ vào ngày iPhone 8 ra mắt, tức là khoảng 6 tháng nữa.

iPhone 8 bất ngờ xuất hiện không sexy như Galaxy S8 ảnh 4

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục