iPhone 7s và 7s Plus lộ ảnh: cảm biến ở mặt sau

Chia sẻ
Thêm loạt ảnh được gọi là iPhone đời 2018 vừa hé lộ cho thấy những thay đổi khá mạnh mẽ so với iPhone 7/7 Plus.

iPhone 7s và 7s Plus lộ ảnh: cảm biến ở mặt sau ảnh 1

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo với tên gọi iPhone đời 2018 cho thấy smartphone mới của nhà Táo có thiết kế tương tự như iPhone 7 Plus. Điểm khác biệt là cụm camera kép đặt dọc thay vì ngang, mặt trước máy có màn hình lớn được tối đa hóa diện tích hiển thị tương tự LG G6 và Galaxy S8. Cảm biến vân tay đã được chuyển ra mặt lưng, phía dưới lô-gô "Táo khuyết". Máy có ít nhất 3 màu gồm đen, vàng và bạc. Những thay đổi này trùng khớp với thông tin đã rò rỉ trước đó.

iPhone 7s và 7s Plus lộ ảnh: cảm biến ở mặt sau ảnh 2
Nhiều khả năng cái tên iPhone đời 2018 này chỉ là cách gọi khác cho những chiếc iPhone 7s/7s Plus. Không như nguyên mẫu iPhone 8 được chia sẻ mạnh mẽ thời gian qua, những chiếc iPhone thế hệ mới có cấu trúc kim loại kết hợp kính thay vì hai mặt kính. Máy trông cũng mỏng tương tự iPhone 7 Plus chứ không cục mịch như phiên bản đặc biệt iPhone 8. Những thay đổi trên các smartphone dự đoán là iPhone 7s/7s Plus này cũng giống như cách làm của Samsung với Galaxy S8 Plus (chuyển cảm biến vân tay ra mặt sau, tối thiểu hóa viền màn hình).

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone thế hệ mới, trong đó iPhone 7s/7s Plus vẫn sử dụng màn hình LCD, phiên bản đặc biệt iPhone 8 sẽ trang bị tấm nền OLED do Samsung Display sản xuất, tích hợp cảm biến vân tay siêu âm.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục