iPhone 7 sẽ sớm có bản VN/A dành riêng cho thị trường Việt?

Chia sẻ
Sản phẩm mới sẽ thêm phiên bản VN/A được Việt hoá hoàn toàn, có thể thay đổi lớn với việc được lắp camera kép và một vài tính năng mới khác.

iPhone 7 sẽ sớm có bản VN/A dành riêng cho thị trường Việt? ảnh 1

iPhone 7 sẽ gây sốc với camera kép?

Mặc dù iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới ra mắt được 4 tháng nhưng thông về thế hệ kế tiếp đã bắt đầu xôn xao trên các diễn đàn công nghệ. Điều này vừa cho thấy sự thu hút vừa hé lộ nguy cơ Apple sa vào vết lầy của các hãng điện thoại khác là quay vòng sản phẩm quá nhanh, khiến người dùng không còn kịp phân biệt được sự hơn kém giữa các thế hệ.
 

Theo những thông tin được cho là lấy từ một nhà cung cấp phần cứng ở Đài Loan, thế hệ mới có thể được gọi là iPhone 7 hoặc 6S. Cho dù tên gọi thế nào thì một đặc điểm rất được mong chờ là iPhone thế hệ kế tiếp nhiều khả năng được trang bị camera kép với zoom quang học.

Chưa rõ máy có thể quay phim 4K hay không nhưng việc có thêm tính năng kể trên sẽ dẫn tới sự thay đổi lớn về không chỉ ở chất lượng chụp ảnh, quay phim mà còn cả về thiết kế của máy. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến nhiều người nghi ngờ về độ xác thực bởi Apple xưa nay vốn nổi tiếng là cập nhật tính năng chậm so với đối thủ.

Tiếp đến, thế hệ mới cũng có thể được trang bị cảm biến áp lực 3 chiều (3D) có thể kết hợp với ứng dụng chăm sóc sức khỏe Health App trên iPhone/iPad và cả những mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ mới nhất. Nhưng có ý kiến cho rằng tính năng này đúng hơn nên có trên chiếc smartwatch mà hãng đã rình rập ra mắt từ gần 2 năm nay.

Các thông tin còn lại không có gì mới như máy vẫn ra mắt với 2 phiên bản màn hình như hiện nay  (4,7 inch cho iPhone thường và 5,5 inch cho bản Plus), bên cạnh một vài thay đổi về dung lượng lưu trữ.


Thành Long

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục