iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này?

Chia sẻ
Từ những thông tin và không ít concept rò rỉ, mới đây một bản dựng 3D về iPhone 7 Plus với camera kép, viền màn hình siêu mỏng đã được đăng tải.

iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này? ảnh 1

Bản dựng 3D cho thấy iPhone 7 Plus vẫn sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với các góc cạnh bo tròn quen thuộc. Dựa trên những tin đồn trong thời gian vừa qua, mặt lưng iPhone 7 Plus nổi bật với cụm camera kép lồi 12MP và các vạch ăng ten chạy dọc theo cạnh trên thân máy thay vì cắt ngang như thế hệ trước. Bên cạnh đó là 3 chấm kết nối thông minh “Smart Connector” từng xuất hiện trên iPad Pro. Ở cạnh bên chỉ có cụm phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn, không còn thấy sự xuất hiện giắc cắm tai nghe 3,5mm.

iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này? ảnh 2
iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này? ảnh 3
iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này? ảnh 4

Bao trọn mặt trước iPhone 7 Plus là màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, tấm nền AMOLED, hỗ trợ công nghệ 3D touch như iPhone 6s. Màn hình thiết kế kính cong 2,5D với viền siêu mỏng. Phía trên là cảm biến, loa thoại và camera trước 5MP, phía dưới màn hình có nút home tích hợp cảm biến vân tay.

iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này? ảnh 5
iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này? ảnh 6
iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này? ảnh 7
iPhone 7 Plus camera kép sẽ đẹp lung linh như thế này? ảnh 8

iPhone 7 Plus chạy iOS 10, sử dụng chip A10, bộ nhớ trong có 4 tuỳ chọn 16/64/128/256GB, hai loa ngoài (bố trí đối xứng ở cạnh dưới), cổng kết nối chuẩn Type C, tích hợp công nghệ sạc không dây.

 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục