iPhone 7 lộ thiết kế camera kép, bỏ cổng tai nghe

Chia sẻ
Những hình ảnh thiết kế chính thức của Apple iPhone 7 và iPhone 7 Pro đã bị rò rỉ. Kiểu dáng máy không mấy thay đổi, chỉ có iPhone 7 Pro mới được trang bị cụm camera kép.

Hình ảnh đã cho thấy sự khác biệt giữa 2 phiên bản iPhone thế hệ mới này. iPhone 7 chỉ sở hữu cụm camera 1 ống kính có kích thước lớn hơn khá nhiều so với thế hệ iPhone 6S. Ở mặt trước Apple đã thêm một cảm biến mới phía trên dải loa ngoài của máy. Đường viền ăng-ten và họa tiết xung quanh thân máy ''ăn'' khá sâu vào mặt trong, chạm vào cả khu vực nút home vật lý tích hợp cảm biến vân tay. 

Khác với iPhone 7, iPhone 7 Pro hay còn là iPhone 7 Plus được Apple trang bị cụm camera kép 2 ống kính cùng cổng kết nối phụ kiện Smart Connector tương tự như trên iPad Pro.

Điểm chung của iPhone 7 và iPhone 7 Pro là đều sở hữu cụm camera lồi so với mặt lưng. Ngoài ra, cả hai sản phẩm này đều không được Apple trang bị cổng cắm tai nghe 3.5mm. Theo dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Pro sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay tại một sự kiện riêng của Apple. 

Bùi An

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục