iPhone 7 lộ diện màn hình lồi 2,5D

Chia sẻ
Chỉ ít giờ sau khi có thông tin về việc iPhone 7 Plus sẽ có dung lượng lớn bộ nhớ trong và pin, hình ảnh được cho là của iPhone 7 cũng xuất hiện.
iPhone 7 lộ diện màn hình lồi 2,5D ảnh 1
Mới đây trang gizchina đã đăng tải một vài hình ảnh được cho là iPhone 7. Dù chỉ là ảnh dựng nhưng gizchina cho biết thiết kế dựa trên mô tả của đối tác cung cấp linh kiện cho Apple. 

iPhone 7 lộ diện màn hình lồi 2,5D ảnh 2

Như vậy, giống như các thế hệ trước sau hai vòng đời sản phẩm Apple sẽ lại thay đổi kiểu dáng của iPhone. Theo hình ảnh, iPhone 7 lại quay trở lại với khung viền kim loại tương tự iPhone 4S và iPhone 5S. Điểm khác biệt là màn hình được thiết kế lồi lên (màn hình cong 2,5D). Bên cạnh đó là hình ảnh "nội thất" của iPhone 7 với điểm nhấn sử dụng chip A10.

iPhone 7 lộ diện màn hình lồi 2,5D ảnh 3

Dường như iPhone 7 mỏng hơn so với iPhone 6 nhưng sẽ vẫn có giắc cắm tai nghe 3,5mm. Đây là điểm khiến người dùng nghi ngờ về tính xác thực của hình ảnh này bởi trước đó đã có thông tin Apple sẽ loại bỏ cổng cắm tai nghe để giúp iPhone thế hệ mới chống nước tốt hơn và mở rộng không gian cho pin. Ngoài ra, cổng sạc sẽ kiêm cả nhiệm vụ giắc cắm tai nghe cộng thêm tính năng sạc không dây.

iPhone 7 lộ diện màn hình lồi 2,5D ảnh 4

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục