iPhone 6s với những thông tin rò rỉ đầu tiên

Chia sẻ
iPhone 6s sẽ được trang bị bộ vi xử lý A9 và bắt đầu sản xuất từ tháng 6 với số lượng lớn ngay từ đầu.
iPhone 6s với những thông tin rò rỉ đầu tiên ảnh 1

 

Apple sẽ phát hành mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của hãng vào tháng 9 như thường lệ, nhưng ngay từ bây giờ những thông tin đầu tiên về phiên bản mới đã được hé lộ. Cụ thể, Apple sẽ trang bị cho iPhone mới (được cho là iPhone 6s) bộ vi xử lý A9, chạy hệ điều hành iOS 9 và được hỗ trợ với công nghệ "cảm ứng áp lực” (một ẩn số).
iPhone 6s với những thông tin rò rỉ đầu tiên ảnh 2Samsung sẽ chịu trách nhiệm sản xuất khoảng 75% chip cho iPhone thế hệ tiếp theo
Ngoài ra, giám đốc nghiên cứu của IHS Technology China - ông Wang Kevin - cũng cung cấp thông tin: iPhone 6s sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 6 năm nay. Hơn nữa, các lô hàng đầu tiên của Apple sẽ tăng hơn 230 triệu đơn vị. Việc sản xuất một số lượng lớn ngay từ đầu sẽ giúp cho iPhone 6s phần nào tránh rơi vào tình huống cháy hàng như ở iPhone 6 và 6 Plus. Tuy nhiên đây là thách thức lớn đối với các công ty sản xuất (cung cấp phụ kiện và lắp ráp).
iPhone 6s với những thông tin rò rỉ đầu tiên ảnh 3

 

Theo các thông tin khác, Apple tiếp tục kiểu cách "bảo thủ" và không có ý định chạy đua công nghệ với các đối thủ. Dự kiến iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ có bộ nhớ RAM 2GB, trong khi tới đây, dung lượng RAM cho di động có thể nâng lên tối đa 4GB. Với thiết kế tiếp tục duy trì kiểu mảnh mai như hiện nay, cũng khó hy vọng dung lượng pin được cải thiện. 
Ngoài ra, iPhone 6s cũng sẽ được cài đặt sẵn Apple SIM mà Apple đã ra mắt cùng với iPad Air 2 hồi năm ngoái. Điều này cho phép người tiêu dùng trực tiếp kết nối dữ liệu với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ mạng nào thông qua cài đặt, không cần phải ký hợp đồng dài hạn, có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Bảo Ngọc - Theo gizmochina

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục