iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam

Chia sẻ
Đó là một smartphone giống hệt chiếc iPhone 6s từ kiểu dáng cho đến tính năng, nhưng bên trong lại sử dụng mainboard iPhone 5s.

iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Mới đây, cửa hàng điện thoại Apple Tân Phú Sài Gòn đã đăng tải đoạn video trên tay chiếc iPhone 6s được dựng từ mainboard iPhone 5s. Chiếc iPhone 6s dựng này có kiểu dáng, độ hoàn thiện không khác gì iPhone 6s xịn. Thậm chí giao diện cũng như những tính năng mới như 3D touch hay livephoto cũng hoạt động bình thường. Rất khó để biết được đây là một sản phẩm dựng. 

iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam ảnh 2
iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam ảnh 3

iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam ảnh 4

iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam ảnh 5

iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam ảnh 6

iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam ảnh 7

iPhone 6s dựng từ mainboard 5s có mặt tại Việt Nam ảnh 8

Theo mô tả của người quay clip, ngay cả khi check imei, kết quả vẫn cho ra đây là một chiếc iPhone 6s. Chỉ khi kiểm tra bằng cách cắm cable kết nối vào iTunes mới nhận ra được đây là iPhone 5s. Apple Tân Phú tiến hành mở máy và cho biết bên trong chiếc iPhone 6s dựng này là dây cáp home và main iPhone 5s. Cửa hàng cho biết thêm chiếc iPhone 6s dựng từ mainboard 5s chạy không mượt mà như hàng xịn.

 

Một đoạn video khác mô tả về chiếc iPhone 6s dựng từ main iPhone 5s

Hiện nay giá bán của chiếc iPhone 6s dựng chưa được tiết lộ, trong khi iPhone 6s hàng xách tay có giá 15,49 triệu đồng bản 16GB. Trước đó ít ngày, đã có trường hợp người dùng mua phải iPhone 6s 64GB màu Rose Gold độ từ iPhone 6. Mọi hình thức kiểm tra thông thường như IMEI, Seri number... hay thiết kế, giao diện, tính năng 3D Touch, Live Photos đều xịn như thật. Chỉ đến khi dùng firmware gốc mới nhất của Apple để restore (khôi phục) máy mới lộ nguyên hình là iPhone 6 64GB.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục