iPhone 6s có tốc độ chụp nhanh nhất trong năm 2015

Chia sẻ
Camera của iPhone 6s không sở hữu độ phân giải cao như các mẫu flagship khác nhưng lại có tốc độ chụp nhanh nhất.
iPhone 6s có tốc độ chụp nhanh nhất trong năm 2015 ảnh 1
Camera sở hữu độ phân giải cao sẽ cho ra những bức ảnh chất lượng, chi tiết nhưng nếu không đủ nhanh có thể khiến người dùng lỡ mất những khoảnh khắc đáng nhớ cần lưu giữ. Chính vì vậy tốc độ chụp của camera là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Vậy mẫu smartphone nào trong năm 2015 có được tốc độ chụp ấn tượng nhất ? Để trả lời cho câu hỏi này, mới đây trang fonearena đã tiến hành thử nghiệm. Đặt các smartphone lên một chân máy, mở ứng dụng camera và chụp vật thể ở một khoảng cahcs nhất đinh. Họ đã làm nhiều lần để có được một tốc độ mở chụp trung bình chính xác nhất. 

Kết quả, có thể thấy các mẫu smartphone đình đám trong năm 2015 đều có tốc độ chụp khá ấn tượng chưa đến 4 giây kể từ khi mở ứng dụng camera và chụp. Chậm nhất chiếc HTC One M9 cũng chỉ mất 3,75 giây nhanh gấp 2,5 lần so với Lumia 1020 (10 giây). iPhone 6s và iPhone 6s Plus chiếm ngay 2 vị trí dẫn đầu. Bộ đôi iPhone thế hệ mới chỉ mất có 1,6 giây (1,7 giây đối với iPhone 6s) để khởi động và chụp. Chiếc Lumia 950 XL và ở các vị trí thứ 3, thứ với 2 giây. Kế tiếp là Galaxy Note 5, Galaxy S6 dù không rút ngắn thời gian như dòng iPhone nhưng vẫn có tốc độ chụp khá ấn tượng 2,1 giây. 

iPhone 6s có tốc độ chụp nhanh nhất trong năm 2015 ảnh 2
Tốc độ camera của những smartphone lên kệ trong năm 2015.

iPhone 6s có tốc độ chụp nhanh nhất trong năm 2015 ảnh 3
Tốc độ camera của các model 2015 và thế hệ trước.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục