iPhone 6 bốc cháy ngay sau cú ngã xe đạp

Chia sẻ
Gareth Clear - một tay đua xe đạp nghiệp dư tại Sydney (Australia) đã bị bỏng tới độ 3 vì chiếc iPhone 6 trong túi quần bốc cháy sau cú ngã xe đạp.

iPhone 6 bốc cháy ngay sau cú ngã xe đạp ảnh 1
Tai nạn xảy ra khi Gareth Clear đạp xe trong khu vực Manly Dam (Australia). Khi lỡ nhịp đạp, anh đã mất thăng bằng và ngã xe với vài vết trầy xước, tuy nhiên, vấn đề này không đáng bận tâm cho đến khi túi quần sau của anh nóng lên. Anh này cho biết: "Tôi cảm thấy rất hoang mang khi thấy khói bốc ra từ túi sau, và sức nóng ngày một tăng lên. Theo bản năng, tôi đưa tay lấy điện thoại ra khỏi túi, tuy nhiên nó đã dính chặt vào da". Thời tiết ngày hôm đó khá mát, chỉ khoảng 20 độ C.
iPhone 6 bốc cháy ngay sau cú ngã xe đạp ảnh 2
Vài người gần đó đã đưa cho anh một chai nước để hạ nhiệt và "bóc" chiếc iPhone ra. "Tôi đã rất lo lắng vì sợ những chất hóa học trong viên pin thấm vào trong máu," anh cho biết thêm.

Chiếc iPhone 6 phát nổ đã khiến Clear bị bỏng độ ba, anh mất hai ngày để điều trị và ghép da tại bệnh viện Royal North Shore ở Sydney. Hiện tại, anh đang tạm thời ở nhà một người bạn và sẽ mất khoảng 2 tuần để phục hồi hoàn toàn.

Phản hồi về vụ việc này, Apple cho biết họ sẽ tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục