HTC U lộ thiết kế ít thay đổi

Chia sẻ
Với một thiết kế không khác nhiều so với U Ultra, flagship sắp ra mắt HTC U có thể sẽ gặp bất lợi khi đứng cạnh S8 và G6 có thiết kế đang nhận được quá nhiều lời khen ngợi.

Những tin đồn gần đây cho thấy HTC U với tên mã ‘Ocean’ mới là chiếc máy cao cấp nhất của HTC sắp ra mắt. Tuy nhiên qua hình ảnh rò rỉ của @evleaks chúng ta lại không thấy được khác biệt đến từ thiết kế.

HTC U lộ thiết kế ít thay đổi ảnh 1
Có thể thấy HTC U có ngoại hình giống với U Ultra ngoài việc cụm camera tròn thay vì vuông, điều này còn làm mất đi vẻ nam tính của máy. Hơn hết khi đem so với Galaxy S8 hay LG G6 mới ra mắt với thiết kế cực đẹp, viền mản hình “siêu mỏng cánh” thì HTC U không tạo được ấn tượng, đây sẽ là điểm bất lợi cho sản phẩm của HTC.

Cấu hình dự đoán của HTC U bao gồm vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4/ 6GB, pin 3.000 mAh, màn hình 5.5" WQHD (2560x1440), camera sau 12MP, camera trước 16MP. Máy vẫn sẽ hỗ trợ trí thông minh nhân tạo (AI) và tính năng Edge Sense cho phép điều khiển, tùy biển rất nhiều hành động khác nhau bằng cử chỉ, chẳng hạn như vuốt hay bóp vào các cạnh phải hoặc trái của thiết bị.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục