HTC One M9 rơi vỡ kính vẫn cảm ứng tốt

Chia sẻ
Trong bài kiểm tra độ bền mới đây, màn hình của HTC One M9 đã bị nứt ngay lần thử đầu tiên nhưng khung kim loại không bị móp và màn hình cảm ứng vẫn hoạt động.
HTC One M9 rơi vỡ kính vẫn cảm ứng tốt ảnh 1
Là một trong hai mẫu smartphone được mong đợi khi lên kệ trong tháng 4, không khó hiểu khi HTC One M9 phải đối mặt với những bài kiểm tra độ bền. Mới đây, nhóm TechRax đã thử nghiệm thả rơi One M9 xuống nền bê tông. Kết quả mặt trước lập tức xuất hiện chi chít đường nứt ngay trong lần thử đầu tiên. 
Và trong lần thử tiếp theo phần khung viền tiếp đất nên cũng bị sứt nhưng không bị biến dạng, vết nứt màn hình loang rộng hơn. Điều thú vị, sau mỗi lần tiếp đất, phần cảm ứng của One M9 vẫn hoạt động bình thường. Đây là một điểm cộng kịp thời trước khi chính thức lên kệ, bởi thời gian qua mẫu smartphone đình đám của HTC ít được đề cập đến do lỗi phần mềm khiến ngày ra mắt phải hoãn lại.  
HTC One M9 không quá gây sự chú ý ở vẻ ngoài, tuy nhiên, máy vẫn được trang bị thông số kỹ thuật ấn tượng như màn hình 5 inch Full HD, sử dụng vi xử lý Snapdragon 810, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng, chạy Android Lollipop 5.0 cùng giao diện Sense 7 mới nhất, camera chính có độ phân giải lên tới 20,7MP.
Dự kiến HTC One M9 sẽ lên kệ vào ngày 10/4 tới với giá bán khoảng 17 triệu đồng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục