Hỏa thiêu iPhone 6 Plus

Chia sẻ

Các màn tra tấn iPhone 6/6 Plus chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, chiếc “6 béo” của Apple lại bị đem hỏa thiêu một cách không thương xót.


Hỏa thiêu iPhone 6 Plus ảnh 1

Ảnh chụp màn hình

Đến hẹn lại lên, mỗi lần iPhone có phiên bản mới, chiếc điện thoại này lại được đem ra thử nghiệm với hàng loạt màn tra tấn khác nhau. iPhone 6/6 Plus hoàn toàn không ngoại lệ.

Đã gần một tháng trôi qua kể từ ngày ra mắt, bộ đôi smartphone của Apple đã trải qua các thử nghiệm chống nước, bị hành hạ bằng búa, dao, chìa khóa, bị làm đông đá với nitơ lỏng, thậm chí bị cho vào… máy say sinh tố hay bị bắn không thương tiếc.

Lần này, để kiểm chứng khả năng chịu nhiệt của iPhone 6 Plus, nhóm TechRax đã phóng hỏa không chỉ một lần mà tới ba lần vào chiếc điện thoại đắt đỏ. Lần đầu tiên, nhóm đã để iPhone 6 Plus trên mặt đất đã đổ dầu và châm lửa. Tiếp theo, nhóm nâng tính kịch tính khi dùng giấy để ngọn lửa cháy lớn hơn. Cuối cùng, iPhone 6 Plus được trải nghiệm đúng cảm giác “đổ thêm dầu vào lửa”!

Song song với màn tra tấn này, TechRax cũng chuẩn bị một hệ thống kết nối với “nạn nhân” để xem có chuyện gì xảy ra với iPhone 6 Plus từ bên trong hay không và cũng là để tìm ra câu trả lời liệu iPhone 6/6 Plus có thể sống sót sau màn hỏa thiêu như họ đã từng làm với iPhone 5 hay không?

Ngay sau khi đăng tải đoạn video thú vị này, cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều như ủng hộ, phản đối hay đơn giản là xem và thích thú. Một trong số đó đăng tải video đáp trả với tiêu đề: “Tội nghiệp iPhone 6. Vì sao ai cũng muốn giết nó?”
Trước đó, TechRax cũng làm giới công nghệ xôn xao với video Drop Test, trong đó cho tất cả các dòng iPhone rơi từ độ cao nhất định xuống đất và so sánh sức bền của từng chiếc điện thoại sau màn hành xác. 

VietC

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục