Google Pixel XL 2 sẽ bóp được như HTC U11

Chia sẻ
Có lẽ khả năng bóp vào cạnh để thực hiện một vài thao tác tạo được hứng thú cho các kỹ sư của Google vì vậy họ đã quyết định tích hợp lên sản phẩm Pixel XL 2 sắp ra mắt.

Theo những nguồn tin rò rỉ, Pixel XL 2 sẽ có các cảm biến ở 2 cạnh bên của máy để đo lực bóp của người dùng và chuyển hóa thành các hành động nhất định. Tính năng này có thể được tùy chỉnh để thực hiện nhiều hành động, mỗi hành động tương ứng với một lực tác động khác nhau giống với HTC U11. Ngay ở chế độ khóa chúng ta cũng có thể bóp để cảm ứng, tính năng này cực hữu dụng nếu Google biết cách khai thác, chẳng hạn như gọi Google Assistant ngay ở màn hình khóa. Google có thể thêm vào tính năng này các cử chỉ mới như tắt cuộc gọi đến hay chuyển máy về chế độ im lặng.

Google Pixel XL 2 sẽ bóp được như HTC U11 ảnh 1
Ngoài ra, với việc sở hữu màn hình OLED, Pixel XL 2 sẽ có thêm tính năng Always-on display, màn hình luôn hiển thị các thông báo, thời gian, tin nhắn hay thời tiết. Cấu hình của Pixel XL 2 cho đến bây giờ vẫn là một ẩn số nhưng có thể nó sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, màn hình 6 inch độ phân giải 2880 x 1440 với tỉ lệ 18:9.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục