Google Pixel 2 sẽ rẻ, chống nước và có camera tốt hơn

Chia sẻ
Thế hệ tiếp theo của smartphone Google Pixel sẽ có những phiên bản sử dụng chip khác nhau để đa dạng hóa giá bán, ngoài ra còn có những cải tiến về camera và khả năng chống nước.

Mặc dù flagship Google Pixel vẫn chưa thực sự phổ biến vì mức giá khá cao nhưng những thông tin về Pixel 2 đã được đưa ra.

Trang 9to5google vừa đưa tin Pixel 2 sẽ có những cải tiến vượt bậc về camera và hiệu suất hoạt động. Theo đó, Google vẫn đang rất chú tâm phát triển phần mềm cho camera để tối ưu hóa phần cứng, tăng khả năng chụp đêm và thêm vào những tính năng mới lạ khác ngoài HDR+.

Google Pixel 2 sẽ rẻ, chống nước và có camera tốt hơn ảnh 1
Ngoài ra, Google cũng sẽ có bản sử dụng chip Intel bên cạnh Snapdragon để đa dạng hóa các mức giá bán lẻ và tiếp cận nhiều phân khúc thị trường hơn. Thậm chí MediaTek cũng từng được đưa vào tầm ngắm nhưng sau đó đã bị loại bỏ mà chưa rõ lý do.

Thế hệ Google Pixel mới có thể còn được phát triển với cấu trúc chống nước – tính năng của hầu hết smartphone cao cấp hiện hành và cũng là xu thế tiêu dùng năm 2017.

Cuối cùng, mặc dù đã có phiên bản sử dụng bộ vi xử lý rẻ hơn nhưng giá bán của bản lắp chip Snapdragon vẫn được dự đoán vào khoảng 700USD và 800USD lần lượt cho Pixel 2 và Pixel 2 XL, tức là cao hơn 50USD so với đời đầu. Chắc chắn những cải tiến mà Google mang lên Pixel 2 sẽ xứng đáng với mức giá bán của chúng.

Theo 9to5google

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục