Galaxy S7 edge phiên bản ‘Thế vận hội’ sắp ra mắt

Chia sẻ
Sau Galaxy S7 edge Batman, một phiên bản Galaxy S7 edge đặc biệt mới mang tên Olympic Edition lại sắp ra mắt để hưởng ứng Olympic Rio do Samsung là nhà tài trợ chính sẽ diễn ra trong tháng 8/2016 ở Brazil.

Galaxy S7 edge phiên bản ‘Thế vận hội’ sắp ra mắt ảnh 1
Hôm qua (24/6) tài khoản @evleaks đã chia sẻ hình ảnh của mẫu smartphone Galaxy S7 edge Olympic Edition khá đẹp mắt với biểu tượng Olympic ở mặt sau. Thiết kế tổng thế của S7edge Olympic Edition không khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn, toàn bộ thân máy sẽ có màu đen tuyền quen thuộc. Khác biệt là máy sẽ được tô điểm nhiều tone màu khác nhau vào các chi tiết, thể hiện cho 5 màu trên biểu tượng của Olympic. Cụ thể là loa thoại và viền xung quanh phím Home màu vàng, nút nguồn màu đỏ, âm lượng màu xanh lá, viền cụm camera và cảm biến nhịp tim màu xanh lục. Đây là một cách làm khá thú vị của Samsung.
Galaxy S7 edge phiên bản ‘Thế vận hội’ sắp ra mắt ảnh 2
Galaxy S7 edge Olympic Edition.
Mặt lưng máy được khắc lô-gô của Olympic với dòng chữ Worldwide Partner. Về phần mềm, như tiền lệ với phiên bản S7 Edge Batman, nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7 Edge Olympic Edition một giao diện riêng, với màn hình Always-on Display luôn hiển thị lô-gô của Olympic.

Về cấu hình, có lẽ phiên bản ‘Thế vận hội’ không khác gì bản S7 Edge tiêu chuẩn. Ngày ra mắt cũng như giá bán của phiên bản này vẫn chưa được hé lộ.

Theo Sammobile

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục