Galaxy S7 edge 'đọ dáng' cùng Galaxy Note 5

Chia sẻ
Cùng được sản xuất bởi Samsung, Galaxy S7 edge và Galaxy Note 5 có rất nhiều điểm tương đồng trong thiết kế. Sau đây là một số hình ảnh so sánh 2 mẫu smartphone này.
Galaxy S7 edge 'đọ dáng' cùng Galaxy Note 5 ảnh 1
Có thể thấy kích thước của 2 chiếc điện thoại này không chênh nhau đáng kể. Trong đó, Galaxy S7 edge nhỏ hơn với số đo 150,9 x 72,6 x 7,7mm và Galaxy Note 5 to hơn với kích thước 153,2 x 76,1 x 7,6mm. Trọng lượng của chúng lần lượt là 157g và 171g.
Galaxy S7 edge 'đọ dáng' cùng Galaxy Note 5 ảnh 2
Kích thước màn hình của hai mẫu điện thoại này không chênh nhau nhiều, Galaxy S7 edge là 5,5 inch còn Galaxy Note 5 là 5,7 inch. Cạnh màn hình của Galaxy S7 edge được vê cong còn Galaxy Note 5 thì không. Khu vực phía trên màn hình gồm: camera trước, loa thoại, các cảm biến và logo Samsung gần như tương đồng.
Galaxy S7 edge 'đọ dáng' cùng Galaxy Note 5 ảnh 3
Khu vực phía dưới màn hình nhiều khác biệt hơn. Nút home của Galaxy Note 5 được viền sáng bóng hơn Galaxy S7 edge. Hai phím điều hướng của Galaxy Note 5 được in rõ còn trên Galaxy S7 edge chúng được in đen mờ.
Galaxy S7 edge 'đọ dáng' cùng Galaxy Note 5 ảnh 4
Mặt sau, camera của Galaxy Note 5 lồi lên thấy rõ còn Galaxy S7 edge nhìn như không lồi (mặc dù thực tế camera này lồi lên khỏi bề mặt 0,46mm).
Galaxy S7 edge 'đọ dáng' cùng Galaxy Note 5 ảnh 5
Có vẻ như hiệu ứng ánh sáng phản chiếu triên mặt lưng của Galaxy Note 5 đẹp hơn Galaxy S7.
Galaxy S7 edge 'đọ dáng' cùng Galaxy Note 5 ảnh 6
Ngoài ra, khác biệt lớn nhất và cũng là đặc điểm nhận dạng của dòng Galaxy Note đó chính là bút S-pen. Ở chân máy Galaxy Note 5 có chỗ để cắm chiếc bút này còn Galaxy S7 edge không có. Dự kiến, Galaxy S7 edge sẽ có giá bán khoảng 20 triệu tại thị trường Việt Nam và thế hệ tiếp theo của Galaxy Note 5 sẽ ra mắt trong quý IV/2016.  

Ảnh: Phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục