Galaxy S7 Active siêu bền bất ngờ lộ diện tại Việt Nam

Chia sẻ
Một loạt hình ảnh chụp một chiếc điện thoại có vỏ màu rằn ri được cho là Samsung Galaxy S7 Active vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Galaxy S7 Active siêu bền bất ngờ lộ diện tại Việt Nam ảnh 1
Đối với dòng điện thoại Galaxy S, Samsung vẫn thường sản xuất thêm phiên bản Active "nồi đồng cối đá" bên cạnh các phiên bản edge (màn hình cong), dual (hai SIM) và phiên bản thường. Đây là phiên bản dành cho đối tượng người dùng ưa hoạt động ngoài trời như luyện tập thể thao, đi du lịch v.v.. Máy đạt tiêu chuẩn siêu bền với lớp vỏ bao bọc hầm hố, có thể chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thế hệ hiện nay là Galaxy S7 cũng không ngoại lệ, khi những hình ảnh về chiếc Galaxy S7 Active đã xuất hiện rất đầy đủ và chi tiết.
Ấn tượng đầu tiên là ở mặt sau của chiếc Galaxy S7 Active có logo của nhà mạng Mỹ AT&T, cho thấy đây là chiếc điện thoại được sản xuất dành riêng cho nhà mạng này. Tuy nhiên, nguồn tin đăng tải những hình ảnh lại cho biết chúng được chụp ở Việt Nam. Vì vậy, rất có thể Galaxy S7 Active được sản xuất tại các nhà máy của Samsung ở nước ta.

Vẻ ngoài của Galaxy S7 Active không khác nhiều so với Galaxy S6 Active. Nó hướng đến đối tượng khách hàng thích sự bền bỉ trên một chiếc điện thoại, trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn chống nước, chống va đập theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Lớp vỏ của máy có màu xanh lá và họa tiết rằn ri, cho thấy được sự hầm hố, mạnh mẽ.

Về cấu hình, có lẽ Galaxy S7 Active vẫn sử dụng cấu hình chung với S7 thường, gồm vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, camera chính 16MP, camera phụ 8MP... Dung lượng pin có thay đổi hay không hiện chưa rõ. Như thế hệ trước, nhiều khả năng S7 Active cũng sẽ không được bán chính hãng. Hiện tại, giá Galaxy S6 Active trên thị trường máy đã qua sử dụng đang giao động trong khoảng 6-8 triệu đồng, giảm mạnh so với giá khoảng 12 triệu ban đầu. 

Galaxy S7 Active siêu bền bất ngờ lộ diện tại Việt Nam ảnh 2
Galaxy S7 Active siêu bền bất ngờ lộ diện tại Việt Nam ảnh 3
Galaxy S7 Active siêu bền bất ngờ lộ diện tại Việt Nam ảnh 4
Galaxy S7 Active siêu bền bất ngờ lộ diện tại Việt Nam ảnh 5
Galaxy S7 Active siêu bền bất ngờ lộ diện tại Việt Nam ảnh 6

Hải SN / Ảnh: Samsungvn

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục