Galaxy Note 9 lộ giá bán thấp nhất lên tới 1.158 USD

Chia sẻ
Chỉ còn 1 tháng nữa Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ trình diện, những thông tin về flagship của Samsung ngày một dày đặc. Mới đây, giá bán của Galaxy Note 9 đã được tiết lộ. 

Một trang web tại Ba Lan mới đây đã hé lộ giá bán và ngày lên kệ của Galaxy Note 9 tại quốc gia này được lấy từ một nhân viên Samsung tham dự một cuộc họp báo nội bộ trước ngày ra mắt Note 9.

Galaxy Note 9 lộ giá bán thấp nhất lên tới 1.158 USD ảnh 1
Cụ thể, Galaxy Note 9 phiên bản 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong sẽ có giá dự kiến 1.158 USD ~ khoảng 26,6 triệu đồng. Mức giá được tiết lộ tại Ba Lan bằng với giá của Galaxy Note 8 năm ngoái. Nguồn tin còn cho biết, dự kiến Samsung sẽ bán Galaxy Note 9 tại Ba Lan từ ngày 24/8, cho đặt hàng trước từ ngày ra mắt 9/8.

Một cửa hàng bán lẻ tại Ba Lan cũng lên tiếng xác nhận mức giá tương tự, vì vậy có thể coi thông tin trên là đáng tin cậy. Nhiều khả năng giá bán và ngày lên kệ tại châu Âu cũng sẽ tương đương tại Ba Lan. 

Những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy Note thế hệ mới không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng sẽ có những điểm nhấn về màu sắc và thay đổi nhiều nhất là việc bố trí lại cảm biến vân tay. 

Ngoài ra, một số nguồn tin thân cận cho biết chiếc Galaxy Note tiếp theo sẽ có tên gọi mới Galaxy Note Next. Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin chưa chính thức và sẽ phải chờ công bố từ Samsung vào ngày ra mắt 9/8 tới đây. 

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục