Galaxy Note 8 chưa có cảm biến vân tay dưới màn hình

Chia sẻ
Vậy là các đồn đoán lâu nay về cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình Galaxy Note 8 đã sụp đổ, Samsung vừa lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Galaxy Note 8 chưa có cảm biến vân tay dưới màn hình ảnh 1
Trong thiết kế tổng thể đẹp tuyệt vời của flagship Galaxy S8, điểm thiếu hài hòa nhất có lẽ là cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng máy. Đặc biệt là trên Galaxy S8+ vị trí này rất khó với tới, kể cả đối với tay của dân châu Âu. Chính vì lý do đó mà người dùng hy vọng Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay xuống dưới màn hình Galaxy Note 8.

Tuy nhiên, mới đây một đại diện của Samsung tiết lộ: "Sau nhiều nỗ lực để tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình Galaxy Note 8, chúng tôi đã quyết định không làm điều đó trên mẫu điện thoại chiến lược này, vì hạn chế về kỹ thuật cũng như bảo mật".

Trên thực tế, một nguyên mẫu Note 8 thử nghiệm với cảm biến tích hợp dưới màn hình đã không đạt được độ ổn định bằng cấu trúc bảo mật truyền thống. Điều này càng trở nên khó chịu hơn với các Samfans khi Apple đã tìm được cách đem công nghệ mới này lên iPhone 8.

Galaxy Note 8 chưa có cảm biến vân tay dưới màn hình ảnh 2
Có lẽ phải đợi đến thế hệ S9 người ta mới thấy công nghệ này trên các flagship dòng Galaxy, bởi Samsung vẫn đang tiếp tục phát triển công nghệ này với sự hợp tác của CrucialTec - một trong những nhà sản xuất cảm biến sinh trắc học lớn nhất thế giới.

Galaxy Note8 dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối tháng 8 tại triển lãm IFA ở Đức, được bổ sung camera kép phía sau và sẽ có màn hình tỷ lệ 18,5:9 như Galaxy S8 nhưng lớn hơn với kích thước 6,3 inch.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục