Galaxy Note 7R Refurbished xách tay có giá 10 triệu

Chia sẻ
Với mức giá tới 10 triệu đồng, Galaxy Note 7 refurbished xách tay sẽ gặp phải rất nhiều đối thủ sừng sỏ.

Galaxy Note 7R Refurbished xách tay có giá 10 triệu ảnh 1
Hàn Quốc là thị trường đầu tiên bán ra Galaxy Note 7R.
Một hệ thống phân phối điện thoại xách tay vừa tuyên bố nhận đặt hàng Galaxy Note 7R (Refurbished) với cam kết có hàng trong 4 ngày tới. Đây là tin vui cho những fans của dòng Galaxy Note khi họ đã bắt đầu nhàm chán mẫu Note 5 "có tuổi" tới 2 năm.
Galaxy Note 7R Refurbished xách tay có giá 10 triệu ảnh 2
Với Note 7R, dung lượng pin sẽ giảm từ 3.500 xuống 3.200mAh để tránh lỗi pin như sự cố trước đây, còn toàn bộ thông số cấu hình sẽ được giữ nguyên. Máy về đợt này có nguồn gốc từ thị trường Hàn Quốc – thị trường đầu tiên Samsung chính thức công bố bán ra Note 7R.

Điểm qua một chút về những đối thủ ngang tầm Note 7R ở thị trường Việt Nam, với dòng máy xách tay chúng ta có những ứng viên tiêu biểu là Galaxy S7 Edge giá gần 10 triệu đồng, Galaxy S8 khoảng 13 triệu, iPhone 7 lock khoảng 10,5 triệu. Dòng hàng chính hãng có Galaxy C9 Pro có giá 11,5 triệu đồng, Galaxy A7 (2017) khoảng hơn 10 triệu. Đó là chưa điểm mặt các đối thủ Trung Quốc có cấu hình siêu mạnh và thiết kế đẹp đứng ở tầm giá 10 triệu đồng. Sau cùng, những thông tin rò rỉ cho thấy, nhiều khả năng Galaxy Note 8 cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay và tước đi của Note 7 vị thế "Galaxy Note thế hệ mới nhất".

Như vậy, Note 7R "động chạm" đến khá nhiều đến "anh em cùng nhà" và khả năng cao là Samsung Việt Nam để cho giới buôn hàng xách tay bán Note 7R mà không nhận bán chính hãng sản phẩm tân trang này.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục