Galaxy Note 7 'so găng' iPhone 6s: Bất ngờ cuối trận!

Chia sẻ
Màn “so găng” cực kỳ hấp dẫn giữa hai flagship mới nhất của Apple và Samsung đã diễn ra căng thẳng và kết thúc bất ngờ thú vị.

Galaxy Note 7 'so găng' iPhone 6s: Bất ngờ cuối trận! ảnh 1
Kênh Youtube chuyên “hành hạ” các thiết bị di động – PhoneBluff vừa đăng video “so găng” giữa Galaxy Note 7 và iPhone 6s rất hấp dẫn. Cụ thể, cả hai flagship sẽ cùng được thả ở độ cao 1m xuống nền đá cứng như nhau. Họ thả lần lượt để kiểm tra va chạm ở từng vị trí như mặt lưng, cạnh máy và màn hình.

Galaxy Note 7 'so găng' iPhone 6s: Bất ngờ cuối trận! ảnh 2
Khi "hạ cánh" bằng lưng, điểm yếu của Note 7 vẫn là vật liệu kính dễ vỡ, trong khi iPhone 6s thì chỉ bị một vài vết xước dăm nhỏ. Tới phần thả cạnh máy, do khung vỏ của cả hai flagship đều được chế tạo bằng nhôm series 7000 nên chúng rất chắc chắn, nhưng có vẻ phần viền lưng máy của Note 7 đã biến dạng và ép vào mặt kính phía sau nên các vết nứt loang rộng hơn.

Galaxy Note 7 'so găng' iPhone 6s: Bất ngờ cuối trận! ảnh 3
Khi thả rơi màn hình, iPhone 6s yếu đuối đã bị vỡ nhiều hơn Note 7, tuy nhiên cả hai vẫn hiển thị tốt. Đến màn penalty đầy kịch tính, các chuyên gia của PhoneBluff bắt đầu thả rơi màn hình cho đến khi một trong hai chiếc "chết hẳn". Trong thử thách "đá luân lưu" này iPhone 6s đã chính thức “từ giã cuộc chơi” khi chỉ chịu được 5 lần thả. Riêng Galaxy Note 7 đã gây ra bất ngờ không hề nhỏ, sau 50 "cú sút" tiếp theo màn hình của nó vẫn còn hiển thị rất tốt, đến nỗi "chân sút PhoneBluff" phải nản lòng bỏ cuộc.
Galaxy Note 7 'so găng' iPhone 6s: Bất ngờ cuối trận! ảnh 4
Thành tích này đưa Galaxy Note 7 lên xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng những smartphone bền nhất của PhoneBluff, chỉ sau Moto Z Force và “người anh em” Galaxy S7 Active.

Thử thách cũng cho thấy kính cường lực Gorilla Glass 5 bảo vệ hiệu quả như thế nào cho Galaxy Note 7.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục