Galaxy J7 Max có thể nhận diện khuôn mặt, giá 220USD

Chia sẻ
Thuộc phân khúc tầm trung nhưng Galaxy J7 Max vẫn có tính năng nhận diện khuôn mặt như trên flagship Galaxy S8/S8+.
 
Galaxy J7 Max có thể nhận diện khuôn mặt, giá 220USD ảnh 1
Nhận diện khuôn mặt không phải là tính năng bảo mật mạnh như mã pin hay mật khẩu, vân tay... nhưng nó cho phép mở máy nhanh, tiện lợi và mới chỉ được trang bị cho dòng smartphone cao cấp như Galaxy S8/S8+. Trang Sammobile vừa có phát hiện thú vị là mẫu Galaxy J7 Max cũng sở hữu tính năng này và nó vận hành thông qua camera trước. Trong khi đó, Samsung không hề nhắc tới tiện ích này trong lễ ra mắt Galaxy J7 Max.
Trước đó, thành viên mới của J series cũng đã thu hút sự chú ý khi là smartphone tầm trung đầu tiên được Samsung tích hợp Samsung Pay và trang bị ứng dụng camera xã hội (chỉnh sửa ảnh nhanh chóng để chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook hay Twitter).

Galaxy J7 Max có thể nhận diện khuôn mặt, giá 220USD ảnh 2

Ra mắt khá lặng lẽ ở thị trường Ấn Độ, Galaxy J7 Max sở hữu cấu trúc kim loại nguyên khối, màn hình 5,7 inch, chip MediaTek Helio P20, RAM 4GB, bộ nhớ 32GB (hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài), camera trước/sau đều có độ phân giải 13MP, chạy Android 7.0, pin 3.300mAh. Galaxy J7 Max hiện được phân phối tại thị trường Ấn Độ với giá 220USD (tương đương  4,99 triệu VNĐ).

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục