Dòng Xperia mới chứng tỏ Sony chưa "dứt nợ" mobile

Chia sẻ
Đã có nhiều thông tin về việc Sony đang cân nhắc bán mảng mobile. Tuy nhiên, với sự hiện diện của điện thoại thông minh và máy tính bảng Xperia trong đoạn clip ngắn dưới đây, dường như điều này sẽ không sớm xảy ra.
Dòng Xperia mới chứng tỏ Sony chưa
Một đoạn clip ngắn khoảng 2 phút nhưng đã đủ để Sony giới thiệu về sự kết nối tiện lợi, nhanh chóng, thông minh giữa các thiết bị của hãng thông qua dịch vụ đám mây. Bên cạnh đó, Sony cũng không quên nhắc khéo người dùng về khả năng chống nước, chống bụi giúp cho những chiếc smartphone hay tablet Xperia có thể sử dụng trong môi trường mà những sản phẩm cùng loại được khuyến cáo nên tránh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là vấn đề tuổi thọ pin. Với thời lượng sử dụng 2 ngày, đây thực sự là một điểm cộng đối với Xperia Z3.
Dòng Xperia mới chứng tỏ Sony chưa
Đoạn clip này còn cho thấy đối tượng mà dòng sản phẩm Xperia của Sony hướng tới sẽ là những doanh nhân. Sự bận rộn luôn khiến họ cần phải có một thiết bị số để nhắc lịch làm việc, cần truyền tải, chia sẻ thông tin thật nhanh trong các buổi hội thảo hay đơn thuần là chỉ đường, gọi món ăn... Sony đang cho thấy tham vọng các thiết bị số của mình trở thành trung tâm, cầu nối trong cuộc sống năng động hiện đại ngày nay.
Dòng Xperia mới chứng tỏ Sony chưa
Nhiều khả năng, tại MWC 2015 tới đây, Sony sẽ công bố một loạt sản phẩm mới bất chấp thông tin việc Xperia Z4 sẽ không nằm trong số đó. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục