Đọc thông số kỹ thuật iPhone 7 Plus qua Geekbench

Chia sẻ
Sau khi phân tích phần cứng của iPhone 7 Plus, người ta đã biết chiếc smartphone này được trang bị 3GB RAM.

Đọc thông số kỹ thuật iPhone 7 Plus qua Geekbench ảnh 1

Không giống các nhà sản xuất smartphone khác, Apple thường ém nhẹm thông số kỹ thuật của iPhone. Bộ nhớ RAM và dung lượng pin của một chiếc smartphone luôn là những thông tin khiến cho nhiều người tò mò. Apple không nhắc đến chúng đơn giản vì đó không phải những thông số ấn tượng nhất trên sản phẩm của họ. Quan điểm giới thiệu sản phẩm của nhà Táo là nhấn mạnh vào những tính năng cụ thể trên iDevice thay vì những thông số kỹ thuật khô khan mà khách hàng không cần và chưa chắc đã hiểu.

Mặc dù vậy, sau khi phân tích phần cứng của iPhone 7 Plus, người ta đã biết chiếc smartphone này được trang bị 3GB RAM. Bộ xử lý A10 có cấu tạo từ bốn lõi, hai lõi tiết kiệm năng lượng và hai lõi hiệu suất cao (mạnh hơn 40% so với bộ xử lý A9 trên thế hệ iPhone 6). Kết quả này được đưa ra bởi công cụ đánh giá hiệu suất phần cứng Geekbench, nó trùng khớp với thông tin chứng nhận thiết bị di động cầm tay của cơ quan Trung Quốc TENAA.

Ấy vậy mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết mức dung lượng pin của iPhone 7 Plus, thậm chí không có thông tin gì về phần cứng của iPhone 7. Các dự đoán đều tập trung vào khả năng iPhone 7 cũng sẽ được trang bị RAM 2GB và viên pin dung lượng thấp hơn so với iPhone 7 Plus.

>> iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt: 2 camera, chống nước, giá từ 649 USD 

>> Video tóm lược lễ ra mắt iPhone 7 và Watch 2

Đọc thông số kỹ thuật iPhone 7 Plus qua Geekbench ảnh 2
Geekbench cho thấy 3GB RAM trên iPhone 7 Plus.
Đọc thông số kỹ thuật iPhone 7 Plus qua Geekbench ảnh 3
Trang thông tin kiểm định của TENAA.

Việt Đức / Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục