Đã có 20 triệu đơn đặt hàng Samsung Galaxy S6 và S6 edge

Chia sẻ
Chỉ ít ngày sau khi ra mắt chính thức, bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge đã nhanh chóng xác lập được số lượng đặt hàng kỷ lục từ các nhà mạng trên thế giới.
Đã có 20 triệu đơn đặt hàng Samsung Galaxy S6 và S6 edge ảnh 1

 

Mới đây, tờ The Korea Times đã cho đăng tải thông tin về việc Samsung đã nhận được một lượng kỷ lục 15 triệu đơn đặt hàng dành cho Galaxy S6 và 5 triệu đơn hàng đối với chiếc smartphone màn hình cong 2 cạnh. Đây là con số tổng kết từ tất cả đối tác, nhà mạng liên kết với Samsung trên toàn thế giới.
Bộ đôi smartphone mới của Samsung được ra mắt vào tuần trước tại MWC 2015 và dự kiến sẽ phát hành chính thức vào giữa tháng 4 tới. 
"Đơn đặt hàng trước của hai biến thể Galaxy từ các khách hàng của chúng tôi thực sự rất lớn", ông Shin Jong-kyun giám đốc điều hành Samsung Electronics cho biết. Ông JK Shin tin tưởng doanh số của Galaxy S6 và S6 Edge sẽ cao hơn nhiều so với dòng điện thoại Galaxy S5.
Giới phân tích cũng cho rằng bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 edge đang tạo nên một cuộc đua thú vị với đối thủ lớn nhất hiện nay là iPhone 6 và 6 Plus (bộ đôi giúp Apple cán mốc kỷ lục 74,5 triệu chiếc trong Q4/2014). Xét về tổng thể, bộ đôi điện thoại Galaxy S6 đã nhận được nhiều lời khen ngợi, thu hút sự chú ý từ giới truyền thông và người tiêu dùng tại MWC diễn ra tuần trước. Thậm chí, Galaxy S6 còn được bình chọn là smartphone tốt nhất tại MWC 2015.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục