Consumer Reports: Galaxy S8+ là 'Smartphone của năm 2017'

Chia sẻ
Mới đây, Consumer Reports đã công bố bảng xếp hạng smartphone tốt nhất trên thị trường trong năm 2017 với vị trí số một thuộc về Galaxy S8+.
Consumer Reports: Galaxy S8+ là 'Smartphone của năm 2017' ảnh 1
Các vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng của Consumer Report lần lượt thuộc về Galaxy S8, Galaxy S7 edge, LG G6. iPhone 7 Plus bị đánh bật ra khỏi top 5. 

Các chuyên gia Consumer Reports đánh giá Galaxy S8+ tuy không dùng được bằng một tay và vẫn có chút khó khăn với cảm biến vân tay ở mặt lưng, nhưng có thiết kế đẹp, màn hình lớn với kích thước bao được tối ưu (Infinity Display), cảm giác cầm nắm rất thoải mái, giao diện tối giản, hiện đại và thanh lịch. Khả năng chụp ảnh của Galaxy S8+ vẫn nổi bật dù không được trang bị cụm camera kép như iPhone 7 Plus hay các đối thủ khác.

Nhiều người cho rằng đánh giá của Consumer Reports chưa công bằng khi Galaxy S8+ thuộc về năm 2017, trong khi iPhone 7 Plus đã được bán ra từ năm 2016. Họ dự đoán vị trí có thể sẽ thay đổi khi iPhone 8 ra mắt. Tuy nhiên, thời điểm đó Samsung cũng sẽ trình làng Galaxy Note 8 với những nâng cấp mạnh mẽ như cụm camera kép và rất có thể là cảm biến bảo mật quang học.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục