Chữa ‘gù lưng’ iPhone 6 theo cách có 1-0-2

Chia sẻ

Thay vì tra tấn iPhone 6 như trào lưu, một video vừa được đăng tải trên Youtube đã hướng dẫn cách khắc phục chiếc smartphone mới của Apple khi bị cong. Nhưng cách thức này đúng là chẳng khác gì hành xác và chỉ áp dụng với những ai không tiếc tiền.

Đoạn video được bắt đầu bằng những hình ảnh và âm thanh yên bình khác lạ đối với một clip hot về iPhone 6. Mỉa mai thay, số phận của nó được quyết định chỉ sau khoảng 15 giây.

Sau màn châm biếm chiều dài quá khổ túi quần jeans hiện nay khiến nó bị cong ngay khi người dùng ngồi xuống, chiếc iPhone 6 bắt đầu bước vào quá trình được “sửa chữa”. Nó đã bị khoan hai lỗ khiến nguồn sập gần như ngay lập tức, một ở góc trên cùng bên phải, một ở góc dưới cùng bên trái. Mục đích của việc này đối với người thực hiện là để tạo ra hai vị trí cố định một tấm gỗ (tất nhiên là phẳng). Điều an ủi đối với những người đang xót xa iPhone 6 là miếng gỗ được khắc logo Apple một cách khá tinh xảo. Còn tin vui? Chiếc iPhone 6 vẫn có thể khởi động lại và hoạt động bình thường. 


 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục