CEO Huawei: ‘Mate 10 có màn không viền, mạnh hơn iPhone’

Chia sẻ
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, CEO Huawei - Richard Yu cho biết Mate 10 có màn không viền, mạnh hơn iPhone.

CEO Huawei: ‘Mate 10 có màn không viền, mạnh hơn iPhone’ ảnh 1
CEO Huawei - Richard Yu.
Huawei Mate 10 được cho là có mặt vào tháng 11 năm nay với đầy đủ tính năng của mẫu điện thoại cao cấp 2017. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, CEO Huawei - Richard Yu tiết lộ: ‘Mate 10 sẽ có thời lượng pin dài , một màn hình không viền, tốc độ rất nhanh, chụp ảnh tốt hơn và nhiều tính năng nữa có thể giúp chúng tôi cạnh tranh với Apple’.

Huawei Mate 10 có thể sánh đôi với chip Kirin 970 rất mạnh mẽ, camera vẫn hợp tác với thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica.

CEO Huawei: ‘Mate 10 có màn không viền, mạnh hơn iPhone’ ảnh 2
Ảnh rò rỉ trước đó của Mate 10.
Ngoài ra, Richard Yu còn cho biết thêm, Huawei sẽ từ bỏ các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ (low end) trong thời gian tới bởi vì lợi nhận trong phân khúc này rất thấp và gần như không có. Vì vậy trong tương lai, chúng ta chỉ có thể thấy những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp của hãng. Bên cạnh Trung Quốc, hãng sẽ mở rộng sang châu Âu, Nhật Bản - những thị trường lớn mạnh và người tiêu dùng có đủ khả năng tài chính để sắm những sản phẩm cao cấp.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục