Cận cảnh Huawei P20/P20 Pro: 3 camera, nhiều màu sắc, có thể cắt tai thỏ

Chia sẻ
Bộ đôi điện thoại mới của Huawei sở hữu thiết kế đẹp, kèm theo camera chất lượng, cấu hình mạnh và mức giá thấp hơn 50 Euro so với chiếc Galaxy S9+.

Cận cảnh Huawei P20/P20 Pro: 3 camera, nhiều màu sắc, có thể cắt tai thỏ ảnh 1
Huawei P20 và P20 Pro sở hữu những nét thiết kế mới với mặt lưng kính bóng loáng, các cạnh bo cong mềm mại, cụm camera kép phía sau nổi bật trên mặt lưng của P20 còn P20 Pro là 3 camera khác biệt, cả hai đều có lô-gô Leica ngay phía dưới. Tuy nhiên, camera sau lại bị lồi lên khá nhiều vì thế nên sử dụng ốp nếu không muốn tổn hại đến bộ phận này.
Năm nay, Huawei đặc biệt gây ấn tượng về cách phối màu trên bộ đôi điện thoại cao cấp, bên cạnh 2 màu Black và Pink Gold có thể phổ biến thì Midnight Blue và đặc biệt là Twilight gây ấn tượng mạnh. Hai màu sắc này ánh lên những tia sáng phản chiếu vô cùng độc đáo mà chưa từng có điện thoại nào làm được, màu Twilight thể hiện được độ chuyển màu từ xanh dương qua tím rất mềm mại và có lẽ là màu sắc được săn đón nhiều nhất trong thời gian tới khi chiếc máy này được bán ra.
Chúng ta vẫn thường bàn tán về việc một số hãng sản xuất Android bắt chước Apple làm tai thỏ và P20/P20 Pro cũng có đặc điểm đó nhưng nếu không thích người dùng hoàn toàn có thể ẩn tai thỏ bằng tuỳ chỉnh đơn giản để phù hợp sở thích của từng người. Trong khi đó, phần viền bên dưới của bộ đôi flagship này sẽ hơi dày và là vị trí đặt nút Home cảm biến vân tay. Một điểm đáng tiếc chính là Huawei đã loại bỏ hoàn toàn cổng tai nghe 3,5mm trên thế hệ mới, nó sẽ đem tới đôi chút khó khăn cho người dùng ở thời điểm hiện tại.
Cận cảnh Huawei P20/P20 Pro: 3 camera, nhiều màu sắc, có thể cắt tai thỏ ảnh 16
Cận cảnh Huawei P20/P20 Pro: 3 camera, nhiều màu sắc, có thể cắt tai thỏ ảnh 17
Tựu chung lại, Huawei P20 và P20 Pro vừa ra mắt là một trong số những smartphone có tính sáng tạo bậc nhất nửa đầu năm 2018, mọi thứ mà Huawei trang bị cho nó đều được tính toán rất kỹ lưỡng và cũng có những nét độc đáo riêng chỉ có thể tìm thấy trên P20/P20 Pro.

Theo Gizmodo

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục