Bphone 3 ra mắt vào ngày 10/10, sẽ có phiên bản tầm trung

Chia sẻ
Mới đây, Bkav đã phát đi thư mời sự kiện ra mắt mẫu Bphone thế hệ mới vào ngày 10/10 tới. 
Bphone 3 ra mắt vào ngày 10/10, sẽ có phiên bản tầm trung  ảnh 1
Theo đó, Bphone 3 sẽ tiếp tục được giới thiệu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt 2 mẫu Bphone thế hệ trước vào lúc 9h30 sáng ngày 10/10. 
Thiết kế thư mời năm nay là hình ảnh chữ B in hoa quen thuộc ở giữa trung tâm các vòng tròn giống như ống kính. Hình ảnh gợi mở điểm nhấn Bphone 3 sẽ hướng đến camera. Lớp màu loang như ám chỉ về một trong những chế độ chụp nổi bật của Bphone 3 là xoá phông, cũng như khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. 
Kết hợp với những hình ảnh rò rỉ trước đó, nhiều khả năng Bphone 3 sẽ vẫn chỉ trang bị một camera. Như vậy nhiều khả năng Bkav sẽ lựa chọn lối đi tương tự như Google - hãng chỉ trang bị một ống kính cho Pixel 2 và Pixel 2 XL những vẫn cho ra những bức hình chất lượng nhờ thuật toán AI thay vì sử dụng hệ thống camera kép. Dù vậy, đây nhiều khả năng là phiên bản giá rẻ để tiếp cận người dùng dễ hơn. Giới công nghệ vẫn kỳ vòng Bphone 3 phiên bản cao cấp sẽ trang bị hệ thống camera kép. 

Bphone 3 ra mắt vào ngày 10/10, sẽ có phiên bản tầm trung  ảnh 2
Hình ảnh được cho là Bphone 3 phiên bản tầm trung

Về thiết kế, Bphone 3 sẽ vẫn sở hữu cấu trúc khung kim loại kết hợp 2 mặt kính. Điểm khác biệt, màn hình Bphone 3 sẽ thiết kế tràn đáy (không tai thỏ) giúp máy duy trì kích thước nhưng vẫn có không gian hiển thị lớn hơn. Mặt lưng máy sẽ có cảm biến vân tay một chạm. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Bphone 3 sẽ có 4 tuỳ chọn màu đen, bạc, vàng và trắng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục