BlackBerry ra mắt Classic phiên bản không camera giá rẻ hơn 50USD

Chia sẻ
BlackBerry bất ngờ tung ra thị trường mẫu Classic không trang bị camera dành riêng cho người dùng doanh nghiệp không có nhiều nhu cầu về chụp ảnh.
BlackBerry ra mắt Classic phiên bản không camera giá rẻ hơn 50USD ảnh 1

 

Biến thể mới của Classic giữ nguyên kiểu dáng thiết kế cũng như mọi thông số kỹ thuật bao gồm màn hình 3.5 inch (720 x 720 pixel) mật độ điểm ảnh 294 PPI, bàn phím QWERTY, bộ xử lý 1.5 GHz Qualcomm Snapdragon S4 hai nhân, RAM 2GB, 16GB bộ nhớ trong có hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 128GB và pin 2500 mAh.
Điểm khác biệt duy nhất so với model Classic được Blackberry ra mắt vào tháng 12 năm ngoái là không trang bị camera sau 8MP và camera trước 2MP. Một động thái có phần bất ngờ của Blackberry khi đây là một trong những tính năng được người dùng quan tâm khi lựa chọn điện thoại thông minh. Tuy nhiên, Blackberry hy vọng biến thể mới của Classic sẽ phù hợp với các đối tượng người dùng doanh nghiệp không có nhiều nhu cầu về chụp ảnh. 
Và trên hết, đối tượng người dùng này sẽ chỉ bỏ ra 399,99 USD (khoảng 8,4 triệu đồng) để sở hữu Blackberry Classic không camera rẻ hơn 2 triệu đồng so với phiên bản đầy đủ.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục