BlackBerry Priv chạy Android 6.0.1 bất ngờ xuất hiện

Chia sẻ
 
BlackBerry Priv bất ngờ xuất hiện video sử dụng hệ điều hành Android 6.0.1, nhiều tính năng mới, tốc độ trải nghiệm tốt hơn, sẽ sớm được phát hành.

Mới đây, những thông tin và video rò rỉ vê bản cập nhật Android 6.0.1 cho BlackBerry Priv đã chính thức xuất hiện. Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới cũng như nâng cao hiệu năng sử dụng cho người dùng Priv. Máy được trang bị một số những tính năng nổi bật như Doze, cho phép các ứng dụng ngừng hoạt động hẳn khi máy đang ở chế tạm nghỉ (khóa màn hình), thông qua đó tăng thời lượng Pin sử dụng của máy lên cao hơn. 

Ngoài ra khi cài đặt bản cập nhật Android 6.0.1 này, tính năng tìm kiếm và hỗ trợ người dùng Google Now được tích hợp sẵn trong Priv sẽ trở nên thông minh hơn. Không những thế, BlackBerry còn cho phép người dùng thiết lập quyền truy cập cho từng ứng dụng trên Priv, giúp tăng cường khả năng bảo mật trên BlackBerry Priv. 

Hiện tại, chỉ có người dùng BlackBerry Priv của các nhà mạng tại Mỹ như Verizon, T-Mobile và AT & T mới được nhận bản cập nhật Android 6.0.1 này trong thời gian sắp tới. Phiên bản BlackBerry quốc tế vẫn chưa được xác nhận thời gian cập nhật chính thức.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Huỳnh Thị Ngọc Ánh
Sao minh dùng BB Priv STV100-1 của AT&T mà sao chưa update dc Android 6.0?

Cùng chuyên mục