BlackBerry Passport cập nhật hệ điều hành chống lừa đảo khi lướt web

Chia sẻ
Mới đây, BlackBerry đã phát hành bản cập nhật chính thức 10.3.3 cho các thiết bị BB10.
BlackBerry Passport cập nhật hệ điều hành chống lừa đảo khi lướt web ảnh 1

Bản cập nhật 10.3.3 giúp hệ điều hành của BlackBerry vượt qua các bài thử nghiệm về độ bảo mật theo cấp độ của chính phủ với mức bảo vệ cao nhất và đạt chứng chỉ NIAP (National Information Assurance Partnership).

Bên cạnh việc nâng cấp quan trọng ở phần lõi, phiên bản 10.3.3 còn có cải tiến về tính năng và hiệu năng dù giao diện không có sự thay đổi nào đáng kể. Khi cài và chạy các ứng dụng Android trên thiết bị BB10 ổn định hơn, giảm hiện tượng ngốn pin và nóng máy. Đặc biệt, trình duyệt được bổ sung thêm công cụ lọc chống các website lừa đảo.

Dù những sản phẩm mới đây của BlackBerry sử dụng nền tảng Android tuy nhiên việc tung ra bản cập nhật 10.3.3 được coi là động thái cho thấy "dâu đen" vẫn tiếp tục duy trì và phát triển các sản phẩm BlackBerry 10 để đáp ứng nhu cầu cho phân khúc khách hàng sử dụng thiết bị di động đòi hỏi tính bảo mật cao.
BlackBerry Passport cập nhật hệ điều hành chống lừa đảo khi lướt web ảnh 2

Tại thị trường Việt Nam, Passport là sản phẩm bán chạy nhất từ năm 2015 trở lại đây của BlackBerry. Ở thời điểm hiện tại, Passport không chỉ có khả năng bảo mật cấp chính phủ (từ bản cập nhật 10.3.3) mà còn sở hữu mức giá chính hãng hấp dẫn 5,99 triệu đồng (giảm 1 nửa so với giá khởi điểm) tại một số đại lý như Dâu Đen, Mai Nguyên, Hồng Yến ...

NIAP quản lý việc đánh giá các công nghệ tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất tại Hoa Kỳ cũng như các Tiêu chuẩn chung quốc tế.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục