Blackberry đầu tiên chạy Android lộ giá 630USD

Chia sẻ
Sau khi hình ảnh thực tế, trên tay, cấu hình lần lượt rò rỉ, mới đây giá bán dự kiến của smartphone Blackberry đầu tiên chạy Android với tên gọi Priv cũng đã hé lộ.

Blackberry đầu tiên chạy Android lộ giá 630USD ảnh 1

Thông tin mới được đăng tải trên trang Weibo cho biết, BlackBerry Priv sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc với giá 3.999CNY (tương đương 630USD hay 14 triệu đồng). Mức giá này khá phù hợp với thông tin trước đó từ CEO của BlackBerry - John Chen, rằng Priv sẽ là một model cao cấp. Ông này cũng gợi mở rằng một số chương trình trả góp có thể được áp dụng.

Nếu thông tin trên chính xác thì đây là mức giá hấp dẫn đối với một mẫu smartphone được thiết kế đặc biệt và khác lạ. Priv sở hữu màn hình cảm ứng 5,4 inch độ phân giải 2K, vát cong 2 cạnh (công nghệ 2.5D), đồng thời có cơ chế nắp trượt bên trên bàn phím Qwerty. Ngoài ra, có thông tin đồn đại rằng Priv còn mỏng hơn cả Note 5.

Bên trong, BlackBerry Priv dự kiến sẽ sử dụng chipset Snapdragon 808, card đồ họa Adreno 418, RAM 3GB, camera sau 18MP tích hợp  ống kính Schneider-Kreuznach và công nghệ OIS, camera trước 5MP và quan trọng nhất là được xuất xưởng với hệ điều hành Android.

Đã có thông tin về việc Priv sẽ ra mắt vào tháng 11 tới. Thời điểm phát hành sản phẩm mới sẽ rất quan trọng, bởi smartphone chạy Android đầu tay này là bước ngoặt chiến lược gắn với hi vọng tìm lại chỗ đứng trên thị trường điện thoại thông minh của Blackberry. Nhiều khả năng Priv sẽ lên kệ vào đúng điểm nóng của mùa mua sắm cuối năm. Hiện tại, Priv đã nhận được chứng nhận của Bluetooth SIG và đang chờ đợi xác nhận từ FCC.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục