Blackberry chấp nhận bảo hành máy KEYOne bung màn hình

Chia sẻ
Sau khi nhận được phản ánh nhiều máy KEYOne bị bung màn hình, BlackBerry Mobile thông báo sẽ sửa lỗi và bảo hành máy gặp tình trạng này.
Blackberry chấp nhận bảo hành máy KEYOne bung màn hình ảnh 1
Video tra tấn chiếc KEYOne của "chuyên gia đập phá" JerryRigEverything đã cho thấy phần tiếp giáp giữa màn hình và khung máy KEYOne rất yếu và dễ dàng bung ra sau các tác động nhẹ, nhiều người dùng smartphone KEYOne cũng gặp phải lỗi này.

Phản hồi tình trạng này, BlackBerry Mobile đã chính thức thông báo: “TCL Communication luôn cung cấp các thiết bị chất lượng cao tới người tiêu dùng và BlackBerry KEYOne không phải là ngoại lệ. Để đảm bảo điều này, chúng tôi sử dụng các vật liệu có độ bền cao và tiến hành hàng loạt các bài kiểm tra để đảm bảo thiết bị có thể đáp ứng các chuẩn mực sử dụng thực tế. Tuy sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ, nhưng người dùng smartphone KEYOne đang khá lo ngại về việc màn hình của máy có thể bị tách rời khỏi phần thân. Chúng tôi hiểu rằng trong hàng ngàn các thiết bị được bán ra trên toàn thế giới, chỉ một phần rất nhỏ gặp phải vấn đề trên”.

BlackBerry cho biết KEYone đã vượt qua rất nhiều bài kiểm tra độ bền để đánh giá thiết bị trong các tình huống thực tế, nhưng họ cũng thừa nhận, trong hàng nghìn máy KEYone được bán ra trên toàn thế giới, cũng có một số ít máy mắc phải lỗi bong màn hình.

Để khắc phục sự cố này, BlackBerry sẽ bảo hành cho tất cả các máy mắc lỗi bong màn hình, theo đúng điều khoản cam kết. Hãng cũng đang khẩn trương thử nghiệm chất kết dính khác nhằm thay thế lớp keo hiện hành, để những sản phẩm tiếp theo không còn gặp phải tình trạng đáng tiếc này. Đây là cách xử lý rất khéo léo của BlackBerry và KEYOne tiếp tục là một chiếc smartphone rất đáng mua.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục