BKAV xác nhận Bphone 2 sẽ ra mắt cuối năm nay

Chia sẻ
Fanpage Facebook chính thức của Bphone bất ngờ xác nhận Bphone thế hệ tiếp theo sẽ được công bố vào cuối năm nay.

BKAV xác nhận Bphone 2 sẽ ra mắt cuối năm nay ảnh 1
Bphone chắc chắn là mẫu điện thoại thành công nhất tại Việt Nam về mặt... truyền thông. Ngay từ trước khi ra mắt, Bphone đã khiến cả cộng đồng công nghệ tại Việt Nam, thậm chí cả nước ngoài, đều phải chú ý. Tuy nhiên, kết cục của mẫu điện thoại “bạc mệnh” này chắc ai cũng đã biết... Chính vì lý do đó, người ta lại tò mò về thế hệ Bphone tiếp theo.
BKAV xác nhận Bphone 2 sẽ ra mắt cuối năm nay ảnh 2
Tin tức về Bphone 2 vẫn là con số không cho đến hôm nay (27/8), trên fanpage Facebook chính thức của Bphone, người quản trị trang đã khẳng định “Bphone 2 sẽ ra mắt vào cuối năm”.

Tuy Bphone thế hệ đầu đã gây thất vọng lớn, nhưng nhiều người Việt vẫn hy vọng Bphone 2 sẽ khá hơn.

BKAV xác nhận Bphone 2 sẽ ra mắt cuối năm nay ảnh 3
Rất có thể thị trường Việt sẽ được cung cấp một chiếc Bphone 2 hoàn hảo hơn về mọi mặt so với thế hệ đầu.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Phan Đức Linh
Tôi hy vọng Bphone thành công. Nếu Bphone 2 ra mắt có màn hình 4,7 và 5,5 inch và có 2 khay sim thì tôi sẽ mua một máy 4,7 inch. Chúc Bphone thành công
Phan Đức Linh
Bphone nhìn hình thức đẹp nhưng giá cao quá so túi tiền người Việt. Nếu muốn người việt dùng hàng Việt như phần mềm diệt vi rút Bkav thì Bphone cũng phải vừa túi người Việt. Mà Bphone2 theo tôi máy có 2 sim thì phù hợp hơn.
hoale
tuyệt vời.. tuyệt vời. thật không thể tin nổi...
Hoàng Huy Thảo
Rất nhiều người mong chờ và ủng hộ BKAV phone. Đừng nản lòng nhé anh Quảng, mọi thứ khó khăn đang chờ phía trước, anh cứ ra biển lớn, chúng tôi ủng hộ.
Đình Quân
Bphone 2 cứ bình tĩnh mà tiến lên, không cần nổ to làm gì, chỉ cần đúng thực chất sản phẩm tốt, giá tốt, cấu hình ổn (snap dragon 820, cảm biến touch 3D, thiết kế phẳng) thì người Việt Nam tự khắc đón nhận và yêu mến, cũng như sử dụng và góp ý thôi. Hi vọng bản này ra mắt sẽ làm hài lòng tất cả người Việt Nam
Nguyễn Thanh Diễn
Theo mình Bphone nên bỏ chữ siêu phẩm hàng đầu thế giới ở hộp bao bì đi thì hay hơn ( nghe nó lố bịch quá ) . Cá nhân mình cùng mọi người dân Việt Nam, ai cũng mong muốn cho Bphone phát triển .

Cùng chuyên mục