Bkav tung clip quảng cáo Bphone nghe nhạc hay hơn iPhone 6 và Sony Z3

Chia sẻ
"Chiếc hộp thần thánh", "smartphone nghe nhạc hàng đầu thế giới", đó là những gì BKAV quảng cáo trong clip nói về một chiếc điện thoại được che kín. 
Bkav tung clip quảng cáo Bphone nghe nhạc hay hơn iPhone 6 và Sony Z3 ảnh 1

 

Đoạn clip mới được đăng trên fanpage của Bkav tiếp tục hé mở về mẫu điện thoại đang gây sốt hiện nay. Clip có tên Bphone, và trong clip đề cập đến tên một thiết bị được người dẫn gọi là "chiếc hộp thần thánh". Cũng theo người dẫn, mẫu điện thoại đã ra mắt tại CES 2015 ở Las Vegas, nơi mà chiếc Bphone lần đầu xuất hiện hình ảnh. 
Đoạn video đem so sánh khả năng nghe nhạc của 3 chiếc điện thoại, một trong đó che kín, 2 chiếc còn lại là iPhone 6 và Sony Z3. Theo đó, Bphone được cho là điện thoại có khả năng trình diễn âm thanh hàng đầu thế giới. Phần đông người dùng thử từ trong nước đến nước ngoài đều nhận xét "chiếc hộp thần thánh" nghe hay, âm trong, rõ ... so với iPhone 6 Plus và Sony Xperia Z3. Chưa rõ những người nghe thử trong clip được bố trí sẵn hay được lựa chọn một cách tình cờ, nhưng chắc chắn Bkav đang đặt cược rất lớn vào sản phẩm chuẩn bị ra mắt. 
Bkav tung clip quảng cáo Bphone nghe nhạc hay hơn iPhone 6 và Sony Z3 ảnh 2

 


Xuất hiện lần đầu tiên tại CES 2015, Bphone chỉ đơn thuần là một thiết bị điều khiển trong giải pháp nhà thông minh của Bkav. Nhưng ngay sau đó, Bkav đã xác nhận về việc sẽ tung ra thị trường chiếc smartphone của họ trong năm 2015. Thậm chí, ông Vũ Thanh Thắng, Phó Chủ tịch Bkav còn tự tin tuyên bố: "Đây là một trong những smartphone đẹp nhất thế giới, đã được Bkav đăng ký bản quyền và không 'nhái' bất cứ sản phẩm nào. Đây là chiếc điện thoại cao cấp, được trau chuốt, chọn lọc cả về thiết kế, chất liệu (nắp lưng bằng kính, viền nhôm nguyên khối) cho đến cấu hình mạnh mẽ nhưng lại có giá không quá cao".
Bkav tung clip quảng cáo Bphone nghe nhạc hay hơn iPhone 6 và Sony Z3 ảnh 3

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyen hoa hiep
Nếu có thể thì mình vẫn ủng hộ hàng Việt Nam
việt hoàng
Cố lên việt nam!!!!!

Cùng chuyên mục