Bkav bác bỏ thông tin bán smartphone giá 8,9 triệu

Chia sẻ
Phía Bkav khẳng định với Nghenhinvietnam.vn rằng mức giá 8,9 triệu đang được đồn đoán là không hợp lý nếu so sánh với cấu hình của BPhone. 
Bkav bác bỏ thông tin bán smartphone giá 8,9 triệu ảnh 1
"Với cấu hình như vậy, chắc chắn mức giá đó sẽ không hợp lý", đại diện Bkav khẳng định. "Có lẽ vừa qua thông tin về Smartphone của Bkav được quan tâm, nên một số đối tượng đã tự đẩy thông tin theo".
Thực tế chưa cần Bkav lên tiếng, phần đông cộng đồng mạng cũng đã tỏ ý nghi ngờ về tính xác thực về thông tin "BPhone có giá 8,99 triệu đồng" của một cửa hàng bán lẻ đăng lên. Dù người dùng đều tỏ rõ thái độ ủng hộ hàng Việt và mong đợi chiếc smartphone đầu tiên sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam. Nhưng họ hiểu rằng đó là một sự không hợp lý, một số người dùng đã chia sẻ cảm nghĩ trên các diễn đàn: "Thông tin lộ rằng, BPhone sử dụng chip Qualcomm. Với loại chip này, dòng smartphone luôn có giá tầm 12 triệu trở lên..." hay "Về tổng thiết kế cao cấp như vậy, giá đẹp cũng phải tầm 10 triệu..."
Nhưng ngay sau đó, trước những câu hỏi của người dùng, Mod của trang thông tin này cũng lấp lửng: "đây là thông tin rò rỉ ... giá dự đoán thui ...".
Bkav bác bỏ thông tin bán smartphone giá 8,9 triệu ảnh 2
Trước đó, vào ngày 5/2, một cửa hàng bán lẻ tại HCM đã bất ngờ cho đăng tải thông tin về chiếc điện thoại thông minh Bkav Bphone với chi tiết màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng qua thẻ nhớ ngoài lên tới 128GB), camera sau 13MP. Đặc biệt là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9GHz Cortex-A57. Máy sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop mới nhất và pin dung lượng 2.600mAh. Điều đặc biệt là mức giá bán 8,99 triệu đồng.
Bkav bác bỏ thông tin bán smartphone giá 8,9 triệu ảnh 3Thông tin cấu hình của BPhone được niêm yết trên PHShop
Bkav bác bỏ thông tin bán smartphone giá 8,9 triệu ảnh 4
Mod trang tin trả lời lấp lửng.
Chiếc smartphone đầy bí ẩn của Bkav đang được giới công nghệ gọi với tên BPhone lần đầu tiên lộ diện tại sự kiện CES 2015. Sau đó những thông tin về chiếc BPhone tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Đã có không ít những bản thiết kế concept, ý tưởng được đưa ra. Ngay cả hình ảnh quy trình sản xuất cũng được hé lộ. Điều đó cho thấy sự quan tâm đối với chiếc điện thoại sắp ra mắt của Bkav là rất lớn.

Gun

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục