Bản dựng LG G6 đầu tiên: màn 4K, sạc nhanh wireless

Chia sẻ
Một bản dựng mô tả flagship đời 2017 LG G6 đã xuất hiện dựa trên những thông số kỹ thuật rò rỉ.

Bản dựng LG G6 đầu tiên: màn 4K, sạc nhanh wireless ảnh 1

Những thông tin cấu hình đầu tiên của chiếc LG G6 đã được tiết lộ. Máy sở hữu màn hình 5,6 inch QHD, RAM 6GB cùng chip Snapdragon thế hệ mới. G6 sẽ tiếp tục đi theo xu hướng camera kép như 3 flagship gần đây của LG (V10, G5 và V20). Tuy nhiên, nhiều khả năng G6 sẽ có tới 4 camera (2 trước 2 sau).

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết G6 sẽ là smartphone đầu tiên của LG trang bị tính năng sạc nhanh không dây. Chưa rõ G6 có kế thừa và cải tiến khả năng lắp ghép module từ G5 hay không.

Dựa trên một số thông tin rò rỉ, nhóm Techconfigurations đã nhanh tay tạo lên một bản dựng 3D cho LG G6. Theo đó, máy sẽ sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, bao quanh là những đường cắt kim cương tinh tế. Mặt sau máy vê cong 2 cạnh và có cụm camera kép bắt mắt hơn so với G5. Mặt trước máy là màn hình lớn viền siêu mỏng, phía trên bố trí 2 camera trước tương tự V10. LG G6 sử dụng cổng kết nối USB Type - C đi kèm đế sạc không dây với khả năng nạp được 60% pin trong 30 phút.

Bản dựng LG G6 đầu tiên: màn 4K, sạc nhanh wireless ảnh 2
Bản dựng LG G6 đầu tiên: màn 4K, sạc nhanh wireless ảnh 3
Bản dựng LG G6 đầu tiên: màn 4K, sạc nhanh wireless ảnh 4
Bản dựng LG G6 đầu tiên: màn 4K, sạc nhanh wireless ảnh 5
Bản dựng LG G6 đầu tiên: màn 4K, sạc nhanh wireless ảnh 6
Bản dựng LG G6 đầu tiên: màn 4K, sạc nhanh wireless ảnh 7

Đây là một bản dựng khá lung linh, nhưng nhiều khả năng sẽ tiếp tục phải thay đổi khi thông tin rò rỉ được tiết lộ nhiều hơn trong thời gian tới. Sau sự thất bại của G5, flagship G6 sẽ là niềm hi vọng mới của LG trong cuộc chiến trên thị trường smartphone.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục