Bán Bphone giá 'sốc' 2 triệu đồng

Chia sẻ
Hôm nay (14/2), một cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội đăng thông báo sẽ bán một chiếc Bphone với giá vỏn vẹn 1.999.000 đồng.

Bán Bphone giá 'sốc' 2 triệu đồng ảnh 1

Cụ thể, cửa hàng Msmobile cho biết sẽ bán một chiếc Bphone với giá nêu trên và chỉ bán trong một ngày duy nhất ở mức giá đó là ngày 10/3 âm lịch (tức ngày 16/4 dương lịch).

Liên hệ tới cửa hàng, nhân viên bán hàng cho biết mức giá 2 triệu đồng chỉ được áp dụng cho khách hàng đến mua sớm nhất từ sau 8h30 ngày 16/4. Chiếc Bphone là máy trưng bày chứ không phải hàng nguyên hộp nguyên "seal". Hơn nữa, cửa hàng có 2 chi nhánh nhưng người mua phải đến đúng chi nhánh tại số 54 Trần Đăng Ninh mới hòng mua được chiếc Bphone giá hời.

Bán Bphone giá 'sốc' 2 triệu đồng ảnh 2
Mặc dù niêm yết giá trên trang web nhưng thực tế cửa hàng Msmobile chỉ bán một chiếc Bphone duy nhất với mức giá niêm yết.

Như vậy, đây rõ ràng chỉ là chiêu trò quảng cáo, vừa nhằm mục đích thu hút khách hàng lại vừa có thể "giải quyết" chiếc Bphone trưng bày bấy lâu nay không có khách mua. Trên thực tế giá Bphone đã qua sử dụng tại nhiều cửa hàng bán lẻ cũng đã giảm xuống mức 4-5 triệu đồng, với hình thức còn 90-95% so với tình trạng ban đầu.

Nguyên nhân Bphone rớt giá thảm hại chủ yếu là cấu hình thấp, nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng và mẫu điện thoại này đã có tuổi đời gần một năm.

>> Người dùng sốt ruột chờ Bphone 2 ra mắt

Hiện tại, Bphone chính hãng máy mới 100% có giá bán thấp nhất từ 7,9 triệu đồng (phiên bản bộ nhớ 16GB, màu đen). Theo thông tin từ phía Bkav, thế hệ tiếp theo của Bphone sẽ ra mắt trong quý II năm nay và nhiều người yêu công nghệ trong nước vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của sản phẩm này.

PV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Bình
Hãy chờ Lào, Campuchia ra Lphone, Cphone biết đâu vẫn bán được!
Phạm Quốc Khánh
Nói chung sản phẩm của Việt Nam dù có tốt mấy đi chăng nữa cũng không được các nước coi trọng cho lắm . Vì nó còn có uy tín của quốc gia mà đất nước thì vẫn còn nghèo nên rất khó cho Bphone . Cá nhân mình mong muốn cho Bphone phát triển để bạn bè quốc tế coi trọng dân tộc chúng ta hơn.

Cùng chuyên mục