Apple sẽ không tung ra iPhone 8 trong năm 2017?

Chia sẻ
Đã một vài tin đồn về việc iPhone 8 sẽ lùi ngày ra mắt, thậm chí mới đây có nguồn tin còn khẳng định Apple sẽ không trình làng flagship của họ trong năm nay.
Apple sẽ không tung ra iPhone 8 trong năm 2017? ảnh 1
Nguồn tin từ nhà máy Foxconn cho biết, đến tận bây giờ Apple mới chỉ đặt hàng sản xuất và lắp ráp iPhone 7s và iPhone 7s Plus mà không hề "đả động" gì đến phiên bản đặc biệt iPhone 8 cỡ 5,8 inch như những tin đồn thời gian qua. Lô hàng bao bì của mẫu iPhone mới sẽ bắt đầu được tập kết vào tuần cuối tháng 6. 
Như vậy, nhiều khả năng Apple sẽ không thay đổi lộ trình ra mắt sản phẩm thường niên của họ, dù năm 2017 là dịp kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Nhưng nguồn tin cũng cho biết, những cấu trúc mới đã rò rỉ trong thời gian qua như màn hình OLED, cảm biến vân tay siêu âm hay sạc không dây... sẽ vẫn xuất hiện trên iPhone 7s và 7s Plus.

Đây là động thái khá "lạnh lùng, kín đáo" của Apple trước "bão" rò rỉ về iPhone 8 trong thời gian qua. Không chỉ lộ diện hình ảnh thực tế, ngay cả số lượng iPhone 8 dự kiến được tiêu thụ cũng đã được hé lộ. Rất có thể thương hiệu smartphone Mỹ cũng muốn lợi dụng dư luận để trộn lẫn các thông tin về iPhone 7s series và 8 series nhằm che mắt đối thủ cạnh tranh. 

Tóm lại, xét cho cùng thì lộ trình phát hành và cấu trúc sản phẩm mới của nhà Táo cũng vẫn như các thông tin đã rò rỉ vừa qua, sự "úp mở" hiện nay chỉ là vấn đề về tên gọi của sản phẩm mà thôi.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục