Apple sẽ bán ra iPhone 12 “mini”

Chia sẻ
Một nguồn tin rò rỉ mới tuyên bố rằng iPhone 5,4 inch giá rẻ sắp ra mắt tới sẽ có tên gọi là “iPhone 12 mini”, đồng thời “iPhone 12 Max” sẽ chỉ được gọi là “iPhone 12”.

Với 4 model iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay, Apple sẽ phải đưa ra ít nhất một cái tên mới cho dòng sản phẩm của mình. Giống như dòng sản phẩm iPad, Apple cũng bổ sung hậu tố Mini cho model có kích thước nhỏ nhất. Trong khi đó, hai model iPhone lớn hơn có thể vẫn sẽ được giữ lại hậu tố ‘Pro’ và ‘Pro Max’ (với màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch) từng được sử dụng trong dòng iPhone 11 năm ngoái.

Apple sẽ bán ra iPhone 12 “mini” ảnh 1

Được biết, dòng iPhone 12 của Apple sẽ hỗ trợ 5G và được trang bị chipset đầu tiên của công ty được xây dựng trên quy trình 5nm: A14. Theo các điểm chuẩn ban đầu, chipset này có hiệu suất tăng dần, nhưng sẽ mang lại hiệu suất pin tốt hơn.

Theo các báo cáo trước đây - tất cả các iPhone mới năm nay sẽ đi kèm màn hình OLED có tốc độ làm mới 60Hz với các rãnh nhỏ hơn. Ngoài ra, có nguồn tin cho rằng dòng sản phẩm iPhone mới có thể sẽ được bán ra mà không đi kèm bất kỳ phụ kiện sạc hoặc EarPods nào, mà theo Apple, điều này nhằm giảm thiểu rác thải điện tử.

theo Gsmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục