Apple nhận iPhone 6s lỗi pin và thay thế miễn phí

Chia sẻ
Sau khi nhận được phản ánh về tình trạng iPhone tự dưng bị sập nguồn, Apple đã điều tra và thừa nhận lỗi pin của iPhone 6s đồng thời thay thế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Vào tuần trước, Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc (China Consumers Association) đã công bố sự việc có nhiều mẫu iPhone 6s bị tắt nguồn đột ngột ngay cả khi máy vẫn báo còn hơn 50% pin. Apple đã điều tra và đưa ra kết luận sẽ thay thế pin miễn phí cho khách hàng. "Nhà Táo" cam kết sẽ thay pin cho tất cả các máy gặp vấn đề tương tự trên phạm vi toàn cầu.

Apple nhận iPhone 6s lỗi pin và thay thế miễn phí ảnh 1
Apple đưa ra thông báo: "Chúng tôi xác nhận rằng có một lượng rất nhỏ các mẫu iPhone 6s bất ngờ sập nguồn. Đây không phải là một sự cố trên diện rộng và ảnh hưởng tới an toàn. Chỉ có những thiết bị nhất định có số serial thuộc các lô hàng sản xuất từ tháng 9/2015 đến tháng 10/2015".

Người dùng tại Việt Nam sở hữu iPhone được sản xuất trong thời gian này bị gặp lỗi có thể mang đến cửa hàng bán lẻ chính hãng hoặc Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple để được thay thế pin miễn phí.

Theo 9to5mac

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục