Ảnh trên tay BlackBerry Priv mỏng hơn cả Note 5

Chia sẻ
Đã có không ít hình ảnh chiếc smartphone đầu tiên chạy Android của Blackberry xuất hiện nhưng những bức hình dưới đây cho thấy một cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về Priv.
Ảnh trên tay BlackBerry Priv mỏng hơn cả Note 5 ảnh 1
Có thể thấy rõ ràng BlackBerry Priv thực sự là một smartphone siêu dị nhưng đầy ấn tượng. Máy sở hữu màn hình cong hai cạnh như Samsung S6 Edge. Bên cạnh đó máy sở hữu phong cách nắp trượt cổ điển, bàn phím vật lý đặc trưng của hãng "dâu đen".
Điều thú vị là báo cáo gần đây cho biết chiếc Priv mỏng hơn cả Galaxy Note 5 (7.6 mm) dù trọng lượng nặng hơn (171g). Dự kiến, Priv sẽ có màn hình 5.4 inch độ phân giải 2K với 2 cạnh cong 2.5D.

Ảnh trên tay BlackBerry Priv mỏng hơn cả Note 5 ảnh 2

Việc chiếc Priv quay lại với phong cách nắp trượt là một điều khá thú vị bởi đây là kiểu dáng mà người dùng khá ưa chuộng trước khi màn hình cảm ứng xuất hiện. Màn hình trượt lên không làm cho mất sự cân bằng của chiếc điện thoại mà vẫn mang tới sự thoải mái cho người dùng khi đánh máy. Khi thanh trượt đóng lại, chiếc smartphone sẽ hiện thị một bàn phím trên màn hình cho phép người dùng gõ nhanh.

Ảnh trên tay BlackBerry Priv mỏng hơn cả Note 5 ảnh 3

Về cấu hình, Priv dự kiến sử dụng chipset Snapdragon 808, RAM 3GB, camera sau 18MP, chạy hệ điều hành Android và có thể chạy đồng thời một vài tùy biến BB (dù điều này chưa rõ ràng).
Ảnh trên tay BlackBerry Priv mỏng hơn cả Note 5 ảnh 4

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục