Ảnh render Google Pixel 2: Viền mảnh, camera kép

Chia sẻ
Mặc dù đã có những cải tiến đáng giá, từ cách tối ưu viền màn hình đến trang bị camera kép, nhưng flagship của Google trông khá xấu.

Hình ảnh render vừa xuất hiện cho thấy Google Pixel 2 series có thiết kế khá giống với thế hệ đầu. Thay đổi dễ nhận thấy nhất là máy được trang bị màn hình gần như chiếm trọn mặt trước nhìn khá hấp dẫn, nó gần giống với LG G6 bởi các góc không được vê cong như Galaxy S8.

Ảnh render Google Pixel 2: Viền mảnh, camera kép ảnh 1
Ngoài ra, Google cũng bổ sung camera kép cho flagship "con một" của họ, tuy nhiên, cấu trúc này lại làm cho vẻ ngoài của máy trở nên xấu hơn. Vì trên thế hệ đầu đã có quá nhiều lỗ tròn ở lưng máy, từ đèn flash, đến camera, mic thu âm, cảm biến vân tay, lô-gô Goolge... và trên Pixel 2/Pixel XL 2 chúng ta lại có thêm 1 camera tròn nữa. Đáng lẽ Google nên sử dụng thiết kế khác hoặc gộp chung 2 camera và đèn flash thành 1 cụm hình chữ nhật. Đó là chưa kể thiết kế mặt lưng nửa kính nửa kim loại hơi rườm rà. Khá may mắn khi chúng ta vẫn nhìn thấy cổng tai nghe 3.5mm.

Dẫu sao đây cũng chỉ là hình ảnh render, nhiều khả năng Google sẽ tiếp tục thay đổi thiết kế của thế hệ Pixel 2/Pixel 2 XL để cải thiện kiểu dáng của chúng.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục