Ảnh nghi của iPhone 7 với camera lấy nét laser

Chia sẻ
Một hình ảnh vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo cho thấy mặt lưng của một chiếc điện thoại nghi là iPhone 7 với camera đơn lấy nét bằng laser.

Ảnh nghi của iPhone 7 với camera lấy nét laser ảnh 1

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị camera kép. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng những thông tin đó là sai vì chúng đều không có bằng chứng xác thực.

Hơn nữa, hình ảnh mới xuất hiện (ảnh trên) khiến người ta đặt ra nghi vấn, có lẽ iPhone 7 chỉ được trang bị camera đơn, kết hợp cùng công nghệ lấy nét laser và có khả năng zoom quang học. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một lỗ trống mới xuất hiện giữa camera iSight và đèn flash LED, đây có thể là vị trí của cảm biến lấy nét laser. Ống kính trông cũng có vẻ sâu hơn, rất có thể là dấu hiệu cho khả năng zoom quang học.

Đáng chú ý là dải nhựa màu trắng đã được di chuyển ra tận mép các cạnh trên và dưới, khớp với một số bản vẽ thiết kế trước đây cũng từng bị nghi của iPhone 7.

Mặc dù hình ảnh này nhiều khả năng là giả nhưng ít nhất nó cũng mở ra một dự đoán khác về iPhone 7, trong khi tạm thời chưa có thông tin nào được xác thực. 

Việt Đức / Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục